0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách sử dụng ChatGPT-4o miễn phí trên máy tính, trên Android và iOS

Huỳnh Phi Ngày đăng: 05/17/2024Lượt xem: 384

Cách sử dụng ChatGPT-4o ra sao? là thắc mắc của mọi người dùng hiện nay. Khi ChatGPT-4o vừa ra mắt và ngay lập tức gây chú ý đến người dùng nhờ có tốc độ nhanh hơn, cùng loạt tính năng mới mẻ.

Vậy cách sử dụng ChatGPT-4o thế nào?, khi mô hình trí tuệ nhân tạo này có phiên bản miễn phí. Hôm nay, Đức Huy Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng ChatGPT-4o trên các nền tảng web của máy tính, cả trên Android và iOS nhé.

Cách sử dụng ChatGPT-4o miễn phí

Mách bạn cách dùng ChatGPT-4o trên mọi nền tảng.

Cách sử dụng ChatGPT-4o trên máy tính

Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang web vào đường link trang chủ ChatGPT tại chatgpt.com và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Và nhấn thử ngay bây giờ và làm theo hướng dẫn.

Cách dùng ChatGPT-4o trên máy tính

Như vậy, bạn đã có thể trải nghiệm ChatGPT-4o trên nền tảng web của máy tính hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng ChatGPT-4o trên Android và iOS

Vào cửa hàng Google Play Store trên Android và App Store trên thiết bị di động của bạn và tải về ChatGPT.

Cách sử dụng ChatGPT-4o trên điện thoại

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấn Continue. Sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo về ChatGPT-4o, bạn nhấn thử ngay bây giờ là đã có thể trải nghiệm được ChatGPT-4o trên điện thoại rồi.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách sử dụng ChatGPT-4o dễ dàng và miễn phí, chúc các bạn thành công!. Qua bài viết trên, hi vọng mình sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn, đừng quên để lại bình luận về ChatGPT-4o bên dưới nha.

Bình luận