0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Quy định bảo hành - đổi trả

Đức Huy Mobile luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên trên hết, chính vì vậy tất cả những sản phẩm do Đức Huy Mobile bán ra đều được bảo hành theo đúng quy chế chính hãng.

Tất cả các sản phẩm bán ra nếu bị lỗi phần cứng trong vòng 15 ngày ( hay 30 ngày nếu có thêm gói bảo hành vàng, đối với hàng công ty sẽ được đổi trong 03 ngày đầu) kể từ lúc khách hàng nhận máy thì Đức Huy Mobile sẽ đổi lại máy mới hoàn toàn cho khách hàng với điều kiện máy phải được giữ lại đầy đủ phụ kiện và không bị trầy xước hay ảnh hưởng đến bề ngoài .

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của bạn gặp bất cứ lỗi nào liên quan đến nhà sản xuất thì Đức Huy Mobile sẽ hỗ trợ bạn bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian trung bình để bảo hành xong cho khách hàng 1-2 ngày tuỳ vào tình trạng của máy. Tất cả những máy hư hỏng do vấn đề phần mềm, cài đặt ngoài sự khuyến khích của nhà sản xuất thì sẽ không nằm trong quy chế bảo hành của Đức Huy Mobile, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tất cả khách hàng và tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng gặp sự cố về phần mềm. Quy trình bảo hành như sau: 

 • Đối với máy mới thì Đức Huy Mobile nhận bảo hành 12 tháng theo quy chế bảo hành của nhà sản xuất.
 • Đối với máy cũ thì Đức Huy Mobile 6 tháng.
 • Không bảo hành các trường hợp: Rơi vỡ, cấn móp trong quá trình sử dụng. 
 • Quý khách vui lòng đọc kĩ thêm về quy chế bảo hành trong phiếu bảo hành để tránh nhầm lẫn.
 • Đối với các máy chính hãng thì đều có hệ thống bảo hành điện tử của hãng sản xuất, còn với các máy xách tay thì Đức Huy Mobile cũng có hệ thống bảo hành điện tử của riêng mình nên trong trường hợp khách mất phiếu bảo hành chúng tôi vẫn sẽ nhận bảo hành bình thường nhưng thời gian sẽ kéo dài từ 1-2 tuần nên mong quý khách giữ phiếu bảo hành cẩn thận để nhằm tạo điều kiện cho NV kĩ thuật của Đức Huy Mobile phục vụ khách hàng tốt hơn.

Một số thông tin bảo hành rõ ràng chính xác như sau:

1.  Hàng công ty chính hãng
 •  7 ngày đầu 1 đổi 1 lỗi phần cứng của nhà sản xuất.
 • Bảo hành 12 tháng theo điều kiện bảo hành của hãng (Samsung, HTC, Nokia…).
 • Phụ kiện bảo hành theo quy định của hãng.
 • Bảo hành đổi mới trong vòng 03 ngày nếu có lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sản xuất.
2.  Hàng xách tay và Máy cũ
 • Bảo hành 12 tháng phần cứng trên main bao gồm: loa, chuông, rung, mic, wifi đối với máy mới 100% và 06 tháng đối với máy like new.
 • Bảo hành 15 ngày: Nguồn, màn hình, camera và vân tay nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • Bảo hành đổi mới trong vòng 15 ngày nếu có lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sản xuất.
 • Hàng công ty được bảo hành theo thời gian bảo hành còn lại của máy.
 • Phụ kiện bảo hành 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Phụ kiện bao gồm cáp, sạc, tai nghe, pin, phím vật lý (phím home, phím nguồn, phím volum...).
 • Đối với các sản phẩm được mua thêm gói bảo hành vàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu lỗi do nhà sản xuất, và 11 tháng tiếp theo sẽ được sửa chữa miễn phí tất cả các lỗi phát sinh do nhà sản xuất.

Lưu ý: Hầu hết các sản phẩm công nghệ như: smartphone, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh… hiện nay đều được trang bị chuẩn kháng nước, kháng bụi. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giúp bảo vệ thiết bị và không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Vì thế, Đức Huy Mobile sẽ không bao test nước cho khách hàng. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang những thiết bị nói trên khi bơi, tắm hay dùng trong điều kiện không lý tưởng. 

Quy định chung của Đức Huy Mobile đối với tất cả các thiết bị điện tử khi bị vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và sẽ từ chối bào hành với những trường hợp này. Đây cũng là quy định của các công ty: iPhone, Samsung, Xiaomi, Nokia, OnePlus, ASUS….

Trong quá trình bảo hành, nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề trục trặc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0962.85.85.85 - 0967.29.29.29.