0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Quy định giao hàng tận nơi

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục mua hàng, Đức Huy Mobile sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng:

  • Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

  • Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do Đức Huy Mobile ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

  • Đức Huy Mobile chỉ giao hàng trong phạm vi trong nước, không giao đi ngoài nước 

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Đức Huy Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

5. Các phương thức giao hàng: Đức Huy Mobile có thể giao hàng bằng đội ngũ nhân viên giao nhận của cửa hàng hoặc thông qua các đơn vị giao nhận trung gian như GHTK, GHN...

6. Đức Huy Mobile sẽ trực tiếp cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận nếu là đơn hàng do cửa hàng trực tiếp giao. Với đơn hàng do các đơn vị vận chuyển khác giao thì Đức Huy Mobile sẽ phối hợp với các đơn vị đó để cung cấp chứng từ. 

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Đức Huy Mobile sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.