0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple Watch Series 10 nổi bật nhất

Không có sản phẩm trong phần này

Apple Watch Series 10 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về cảm biến theo dõi sức khoẻ

Apple Watch Series 9 vừa được trình làng vào tháng 09/2023 với nhiều nâng câu nhẹ về phần mềm và thêm vào những tính năng mới. Thì giờ đây, bắt đầu có những tin đồn đầu tiên về Apple Watch Series 10 với những cải tiến về cảm biến và thời lượng pin. Apple Watch Series 10 sẽ mang đến những tính năng mới nào? Thiết kế có thay đổi không? Giá bán và thời gian ra mắt khi nào. Cùng tìm hiểu về chiếc smartwatch này nhé.

Đánh giá Apple Watch Series 10

Đánh giá Apple Watch Series 10

Apple Watch Series 10 vẫn giữ thiết kế hình vuông mang tính thương hiệu

Từ lúc ra mắt dòng sản phẩm Apple Watch cho đến nay, nhà Táo gần như chưa đưa ra một thay đổi lớn về ngoại hình đối với sản phẩm của họ. Thiết kế hình vuông được bo cong mềm mại đã trở thành một nét đặc trưng khi nói về Apple Watch. 

Apple Watch Series 10 vẫn giữ thiết kế hình vuông mang tính thương hiệu

Tiếp nối với dòng Apple Watch Series 10 vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế cũ nhưng Apple có thể sẽ cho ra mắt thêm những màu sắc mới như những gì họ đã làm hằng năm. Theo tin đồn mới nhất, Apple Watch Series 10 sẽ được trang bị màn hình 1.9 inches trên tấm nền LTPO OLED, độ sáng tối đa lên tới 2000 nits cùng độ phân giải 484 x 396 pixels. Với các thông số trên, chiếc smartwatch này sẽ hỗ trợ tốt từ điều kiện trong nhà đến ngoài trời với thời tiết nắng gắt.

Nâng cấp mạnh về cảm biến chăm sóc sức khoẻ trên Apple Watch Series 10 

Theo tin tức từ Specs Tech, đối với Apple Watch Series 10, chiếc smartwatch này vẫn sẽ sử dụng con chip Apple S9, giúp hoạt động mượt mà, ổn định. Các tính năng Double Tap, cảm biến chăm sóc sức khoẻ, nhịp tim, cải thiện giấc ngủ,.. vẫn sẽ được giữ nguyên như trên  Apple Watch Series 9 và sẽ được nâng cấp đáng kể.

Nâng cấp mạnh về cảm biến chăm sóc sức khoẻ trên Apple Watch Series 10

Thay đổi lớn nhất trên  Apple Watch Series 10 có lẽ về phần mềm: nhịp tim, thời gian vận động, các chỉ số đo lường trong thể thao,... để đưa ra chính xác nhất về các thông số theo thời gian thực. Giúp người sử dụng đưa ra được các phương pháp luyện tập hiệu quả hơn. 
Chiếc  Apple Watch Series 10 này sẽ có thời gian sử dụng liên tục lâu hơn thế hệ tiền nhiệm. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng có thể thời lượng pin sẽ lên tới 20 tiếng liên tục. 


Apple Watch Series 10 sẽ có mức giá bao nhiêu và khi nào được ra mắt?

Hiện tại, vẫn đang có rất ít tin đồn về dòng smartwatch mới này nhưng theo thông lệ hằng năm của nhà Táo, rất có thể Apple Watch Series 10 sẽ được trình làng cùng dòng iPhone 16 vào giữa tháng 9 năm 2024 tới đây.

Apple Watch Series 10 sẽ có mức giá bao nhiêu và khi nào được ra mắt?

Mức giá ra mắt của Apple Watch Series 10 rất có thể sẽ ngang hoặc cao hơn 10-15% so với thế hệ tiền nhiệm.

Kết luận

Trên đây là bài đánh giá Apple Watch Series 10, Đức Huy Mobile sẽ cập nhật liên tục khi có thông tin với nhất về chiếc smartwatch này.
 

Xem thêm

Bình luận và đánh giá

  • Ship COD giao hàng tận nhà
  • Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, visa/master, trả góp
  • Trải nghiệm sản phẩm tại nhà
  • Bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày
  • Hỗ trợ suốt thời gian sử dụng. Hotline: 0967 29 29 29