0967.29.29.29Tư vấn miễn phí
  • Bảo hành 0 tháng chính hãng.
  • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
  • Bộ sản phẩm:
799.000 đ
  • Bao da Samsung Galaxy Z Fold 3 5G tại Đức Huy Mobile là sản phẩm mới chính hãng Samsun Việt Nam. Với thiết kế độc đáo bảo vệ 2 mặt, giá đỡ bút S-Pen phủ lớp kháng khuẩn chuyên dụng.
  • Sản phẩm bảo hành 12 tháng toàn quốc, có ship COD.
Gọi Tư Vấn
Cần tư vấn 0962.85.85.85 - 0967.29.29.29(8:30 - 21:00)

Thông tin Bao Da Kèm Bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold3 5G Chính Hãng

Bao Da Kèm Bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G Chính Hãng được đánh giá là phụ kiện không thể thiếu dành cho người dùng chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 3 5G bởi không chỉ giúp tôn lên vẽ đẹp của máy, bảo vệ máy trước những va đập, mà còn là ngăn chứa bút S-Pen tiện dụng. 

Bao Da Kèm Bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

Bao da Galaxy Z Fold3 5G Nắp Gập kèm S Pen Samsung 

màn hình Galaxy Z Fold3 5G

Cùng với bộ đôi điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip 3 5G và Galaxy Z Fold 3 5G siêu HOT. Thì tại Đức Huy Mobile cũng mở bán một phụ kiện hoàn hảo cho máy đó là bao da kèm bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G Mới 100% hàng chính hãng Samsung cực xịn sò với giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ trả góp 0%.

thiết kế Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

Tính năng của bao da kèm bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G:

thiết kế Bao Da Kèm Bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

Bao Da Kèm Bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G Chính Hãng được thiết kế với chất liệu bền bỉ tốt phủ lớp kháng khuẩn bảo vệ người dùng.

tính năng Bao Da Kèm Bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

mua bao Da Kèm Bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

Mua bao da kèm bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G ở đâu giá rẻ uy tín?

Nếu bạn đang tìm mua phụ kiện bao da Galaxy Z Fold3 5G nắp gập kèm bút S Pen hàng chính hãng thì cửa hàng Đức Huy Mobile là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy, với giá bán cạnh tranh cam kết rẻ nhất thị trường. Với các khu vực lân cận hoặc xa hơn, khách hàng không muốn đến trực tiếp cửa hàng thì có thể yên tâm với hình thức đặt mua bao da kèm bút S-Pen Samsung Galaxy Z Fold 3 5G online, shop hỗ trợ ship COD toàn quốc tiện lợi, được kiểm tra trước khi thanh toán cực an toàn.

Duchuymobile.com

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá

Sản phẩm thật tốt.
Trả lời