0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay Samsung Galaxy Z Fold6 5G: Bản lề nâng cấp, hiệu năng đỉnh của đỉnh

Huỳnh Phi Ngày đăng: 08/29/2023Lượt xem: 7897

Trên tay Samsung Galaxy Z Fold6 5G nhanh để xem thử chiếc smartphone màn hình gập sắp được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt này có thiết kế ra sao, và có ưu điểm gì HOT? qua bài viết dưới đây nhé.

 Samsung Galaxy Z Fold6 5G

Trên tay Samsung Galaxy Z Fold6 5G trước giờ G?

Tin tức rò rỉ về Samsung Galaxy Z Fold6 5G đang được lan truyền rất nhiều trên mạng thời gian gần đây với những nâng cấp đáng chú ý so với người "đàn anh" Galaxy Z Fold5 5G bao gồm việc trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 2 mạnh mẽ hơn, màn hình rộng lớn, pin dung lượng tăng cường và nhiều tính năng khác...

hiển thị Galaxy Z Fold6 5G

Và mới đây nhất leaker @asbytofficial nổi tiếng đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh trên tay Samsung Galaxy Z Fold6 5G dạng thực tế giúp chúng ta hình dung được ngôn ngữ thiết kế của chiếc điện thoại màn hình gập, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay.

>> Xem thêm: Cấu hình Samsung Galaxy Z Fold6 5G

Qua hình ảnh trên tay Galaxy Z Fold6 có thể thấy mẫu smartphone Samsung này sẽ có kiểu dáng màn hình gập với tỷ lệ khung hình tương tự như Galaxy Z Fold5 trước đây. Đặc biệt, màn hình Samsung Z Fold6 5G sẽ hạn chế tối đa phần nếp gấp, mang đến trải nghiệm hiển thị và người dùng thao tác vuốt chạm mượt mà hơn.

màn hình Samsung Galaxy Z Fold6 5G

Màn hình trên Samsung Galaxy Z Fold6 5G sẽ có viền mỏng hơn và tổng thể máy thiết kế vuông vắn như mẫu flagship Galaxy S23 Ultra 5G.

bản lề Samsung Galaxy Z Fold6 5G

Ngoài ra,, phần nếp gấp cũng không còn khe hở cho cảm giác cầm trên tay Galaxy Z Fold6 thoải mái hơn.

Trên tay Samsung Galaxy Z Fold6 5G

Điểm đáng chú ý cuối cùng đó chính là, nhiều khả năng mẫu smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold6 5G sẽ có khe cắm bút S Pen để người dùng có thể cất vào bên trong. Như vậy người dùng sẽ không cần phải tốn thêm tiền mua kèm phụ kiện bao da kèm bút S-Pen tương tự Galaxy Z Fold5 hay Galaxy Z Fold4 trước đây nữa.

>> Khám phá Samsung Galaxy Z Fold6 5G giá bao nhiêu?

Qua hình ảnh trên tay Samsung Galaxy Z Fold6 5G các bạn có nhận xét gì về chiếc điện thoại màn hình gập này sắp trình làng này?, và bạn có mong đợi Galaxy Z Fold6 sẽ có những cải tiến nào khác không? hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình luận với nhé.

Duchuymobile.com

Bình luận