0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay OPPO Reno6: Thiết kế vuông vắn, màn hình đục lỗ

Nanno Ngày đăng: 05/18/2021Lượt xem: 319

Trên tay OPPO Reno6 trước thời điểm ra mắt để xem thử chiếc smartphone OPPO Reno6 chính hãng sắp trình làng này có gì HOT không qua bài viết dưới đây nhé.

thiết kế OPPO Reno6

Bên cạnh bộ đôi OPPO Reno6 Pro, OPPO Reno6 Pro+ cao cấp nhà sản xuất OPPO cũng sẽ giới thiệu thêm một phiên bản tiêu chuẩn khác đó chính là OPPO Reno6. Mới đây hình ảnh trên tay OPPO Reno6 cũng bất ngờ bị rò rỉ giúp chúng ta hình dung được ngôn ngữ thiết kế của chiếc smartphone này.

Trên tay OPPO Reno6

Qua hình ảnh trên tay OPPO Reno6 ở trên có thể thấy model này sẽ có màn hình kích thước 6.43 inch độ phân giải Full HD+ tần số quét màn hình khoảng 90Hz hoặc 120Hz, và màn hình này được thiết kế có notch "đục lỗ" ở góc trên cùng bên trái để chứa camera selfie. 

góc cạnh OPPO Reno6

Đặc biệt hơn hãng điện thoại OPPO sẽ thiết kế các cạnh viền bezel mỏng ấn tượng giúp tối ưu hóa không gian hiển thị. Thú vị hơn là mẫu smartphone OPPO Reno6 chính hãng có các góc cạnh được cắt vát vuông vắn như dòng sản phẩm iPhone 12 5G Series của Táo Khuyết.

Về cấu hình, là phiên bản nâng cấp của OPPO Reno5 nên chiếc smartphone Reno6 sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 900 mới mẻ, kết hợp với bộ nhớ RAM 8 GB, và được cài sẵn hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng ColorOS 11 khi ra khỏi hộp.

concept OPPO Reno6 Pro

Cuối cùng, dự kiến dòng sản phẩm OPPO Reno6, OPPO Reno6 Pro và OPPO Reno6 Pro Plus sẽ được trình làng vào ngày 22/5 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận