0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Top 10 App vay tiền online uy tín và nhanh chóng nhất 2024

Dương Ngày đăng: 05/21/2024Lượt xem: 296

Bạn đang cần vay tiền gấp để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Đừng lo lắng, App vay tiền online chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Cùng tìm hiểu top 10 app vay tiền online uy tín và nhanh nhất 2024 ngay thôi nào.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là ứng dụng di động hoặc website cho phép bạn vay tiền nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải trải qua thủ tục rườm rà tại ngân hàng hay tại các công ty tài chính. Chỉ với vài bước đơn giản trên điện thoại, bạn có thể nhận khoản vay trong vòng ít phút vô cùng tiện lợi.

Trước đây, khi bạn cần tiền gấp để dùng cho mục đích cá nhân thì cách duy nhất đảm bảo an toàn là vay ngân hàng nhưng thủ tục lại rườm rà, yêu cầu xác minh nhiều bước. Nếu đi vay tín dụng đen thì lại rất dễ rơi vào “vòng xoáy” nợ nần với lãi suất cực kỳ cao.

App vay tiền online là gì?

Nắm bắt được tâm lý đó, app vay tiền online ra đời với tiêu chí nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần tải app mà bạn muốn vay, sau vài thao tác đơn giản và chỉ cần chưa đến một ngày là bạn đã có ngay khoản tiền mong muốn. Không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập và thủ tụ xác minh phức tạp.

Ưu điểm của app vay tiền online

 • Thủ tục nhanh chóng: giải ngân trong vòng 15 phút - 24 giờ.
 • Dễ dàng tiếp cận nguồn vay: Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và ảnh thẻ 
 • Hạn mức cho vay lên đến 100 triệu đồng
 • Mức lãi suất thấp hơn so với vay ngân hàng hay các công ty tài chính

Điều kiện để được vay tiền online nhanh chóng

Ngoài giấy tờ bắt buộc là CMND/CCCD và ảnh thẻ thì bạn cần lưu ý những điều kiện dưới đây để đảm bảo thủ tục được diễn ra nhanh chóng nhất

Điều kiện để được vay tiền online nhanh chóng

 • Độ tuổi được vay tiền online: Theo quy định của nhà nước và những app vay tiền online uy tín hiện nay thì mọi công dân từ 18 tuổi trở lên đều được thực hiện vay vốn
 • Thông tin cá nhân chính xác: bạn phải khai báo thông tin cá nhân chính xác từ số điện thoại, địa chỉ nhà, thông tin cá nhân mà ứng dụng yêu cầu.
 • Lịch sử tín dụng trong sạch: nếu đây bạn chưa vay vốn hoặc có lịch sử tín dụng trong sạch thì sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn rất nhiều so với những người bị gắn mác “nợ xấu".

Top 10 app vay tiền online uy tín nhất 2024

Hiện nay với nhu cầu vay tiền tăng lên nhanh chóng dẫn tới sự “nở rộ" của hàng loạt app vay tiền online như “nấm mọc sau mưa”. Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và sàn lọc hàng loạt thì Đức Huy Mobile đã tổng hợp được top 10 app vay tiền online uy tín và nhanh nhất 2024.

Cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Top 10 app vay tiền online uy tín nhất 2024

MoMo

Cách tải app MoMo trên thiết bị di động:

Theo thống kê đến 2022, MoMo đã có tới hơn 31 triệu người dùng và là ứng dụng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện tại. Không chỉ nổi tiếng là ví điện tử với dịch vụ thanh toán trực tuyến như thanh toán hoá đơn, chuyển khoản, tiết kiệm.

MoMo app vay tiền online uy tín

Những năm gần đây, tiện ích ví trả sau - tiêu dùng trước đã nhận được sự thu hút rất lớn của đối tượng khách hàng GenZ với mức lãi suất hấp dẫn và hạn mức lên tới 20 triệu đồng. Có thể nói MoMo là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực app vay tiền này.

Viettel Money

Cách tải app Viettel Money trên thiết bị di động:

Ngoài MoMo, Viettel Money cũng là một sự lựa chọn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực fintech. Đối với ứng dụng này, bạn có tới 2 sự lựa chọn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Viettel Money app vay tiền online uy tín

​​Easy Vay siêu tốc:

 • Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay từ 1 đến 4 tháng.
 • Giải ngân trong vòng 15 phút.
 • Phù hợp cho nhu cầu vay tiền ngắn hạn, gấp rút.

Vay tiêu dùng:

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay từ 1 đến 36 tháng.
 • Phù hợp cho nhu cầu vay tiền tiêu dùng cá nhân.

Tuy nhiên, app vay tiền online Viettel Money yêu cầu khách hàng vay vốn phải có độ tuổi từ 20 trở lên và bắt buộc phải sử dụng thuê bao di động của Viettel. Nếu bạn chưa đáp ứng được 2 yêu cầu trên thì cùng mình xem tiếp những ứng dụng bên dưới nhé.

Timo Digital Bank

Cách tải app Timo Digital Bank trên thiết bị di động:

Timo là ứng dụng được bảo trợ bởi ngân hàng Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank). Ứng dụng này cung cấp 2 sự lựa chọn tuỳ thuộc vào nhu cầu cá nhân. Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Timo Digital Bank app vay tiền online uy tín

Timo Fast Cash:

 • Hạn mức vay từ 1 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 1 đến 12 tháng.
 • Giải ngân trong vòng 30 phút.
 • Phù hợp cho nhu cầu vay tiền tiêu dùng cá nhân.

Timo Plus:

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay cố định 12 tháng.
 • Cung cấp thẻ ghi nợ Mastercard miễn phí.
 • Phù hợp cho nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến.

Finizi

Cách tải app Finizi trên thiết bị di động:

Finizi app vay tiền online uy tín

Có thể bạn chưa biết Finizi là một app vay tiền uy tín trong lĩnh vực vay tiền online từ 2018 đến nay. Ứng dụng hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Finizi, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng thực hiện hồ sơ vay vốn qua ứng dụng Finizi chỉ trong vòng 15 phút.

MB Bank

Cách tải app MB Bank trên thiết bị di động:

MB Bank app vay tiền online uy tín

Ngoài những tiện ích thông thường như chuyển khoản, thanh toán hoá đơn thì MB Bank cũng cung cấp cho khách hàng tiện tích vay vốn online với thủ tục tiện tợi và nhanh chóng. Đối tượng để được vay vốn qua app vay tiền mới nhất là công dân Việt Nam, đối tượng từ 20 đến 60 tuổi và phải có thu nhập từ 3 triệu trở lên và được đánh giá có tín dụng tốt.

VPBank

Cách tải app VPBank trên thiết bị di động:

VP Bank app vay tiền online uy tín

Apple vay tiền online nhanh trên app VPBank chủ yếu dành cho khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng VPBank với điều kiện là phải có thu nhập từ 4 triệu trở lên với kỳ hạn dài lên tới 60 tháng và hạn mức tối đa là 50 triệu đồng. Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng chỉ với CMND/CCCD và ảnh selfie hợp lệ.

Home Credit

Cách tải app Home Credit trên thiết bị di động:

Home Credit app vay tiền online uy tín

Home Credit không phải là một cái tên quá quen thuộc và uy tín trong lĩnh vực vay tiêu dùng với nhiều phương thức trả góp khác nhau. Đây cũng là một trong những app vay tiền online với nhiều ưu đãi hấp dẫn như hạn mức lên tới 200 triêu mà lãi suất thấp nhẩ thị trường chỉ từ 0.75%. tháng. Bạn chỉ đủ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD và ảnh selfie hợp lệ chỉ với 15 phút là nhận tiền ngay vào tài khoản.

Mcredit

Cách tải app Mcredit trên thiết bị di động:

Mcredit app vay tiền online uy tín

Chỉ với 5 phút chờ đợi, bạn có thể nhận ngay tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng của mình. Mcredit có thể coi là một trong những công ty có thủ tục xét duyệt nhanh nhất thịt trường hiện tại.

Thủ tục vay đơn giản, đảm bảo thông tin cá nhân của người vay nên bạn có thể an tâm khi vay trực tuyến tại app hay website Mcredit. Bạn có thể thực hiện vay vốn tối đa lên đến 100 triệu với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.49%/ tháng. Quá hấp dẫn phải không nào.

OnCredit

Cách tải app OnCredit trên thiết bị di động:

On Credit app vay tiền online uy tín

OnCredit là nền tảng hỗ trợ tư vấn tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam với thông tin minh bạch về khoản vay, lãi suất và chi phí khác được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng.

Đặc biệt, không phí tư vấn hay phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên. Yêu cầu khi bạn sử dụng dịch vụ của OnCredit là công dân Việt Nam và từ đủ 18 tuổi trở lên và mức thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng trở lên. Đặc biệt, app vay tiền online có những ưu đãi lớn khi người dùng vay tiếp lần thứ 2.

MoneyCat

Cách tải app MoneyCat trên thiết bị di động:

MoneyCat app vay tiền online uy tín

Cuối cùng, MoneyCat có thể là app vay tiền online với nhiều điều khoản hấp dẫn nhất đối với những khách hàng thực sự cần tiền gấp.  Hạn mức vay linh hoạt từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, kỳ hạn vay từ 7 ngày đến 3 tháng. Đặc biệt, 0% cho lần vay đầu tiên, chỉ từ 0.83%/ngày cho những lần vay sau.

Đây thực sự là những ưu đãi quá hấp dẫn so với các ứng dụng mình đã đề cập ở trên.

So sánh chi tiết các app vay tiền online uy tín hiện nay

Để các bạn có cái nhìn chính xác nhất về đâu là app vay tiền online uy tín nhất hiện nay thì mình đã lập ra một bảng so sánh chi tiết về 10 app vay tiền online bên trên dựa trên những yếu tố như: Hạn mức, kỳ hạn và lãi xuất. 

Bảng so sánh chi tiết các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay

App vay tiền online  Hạn mức  Kỳ hạn Lãi suất

MoMo    

6 - 30 triệu đồng

1 - 18 tháng

 • Gói vay 2 triệu: 45%/năm trên dư nợ gốc ban đầu.
 • Gói vay từ 3 đến 20 triệu: 45%/năm trên dư nợ gốc còn lại.
Viettel Money 10 - 70 triệu đồng 3 - 60 tháng 20,04%/năm
Timo  10 - 100 triệu đồng  12 tháng 24%/năm
Finizi 800.000 - 1.300.000 đồng  180 ngày  Từ 19.8% - 28.2%/năm
MB Bank 5 - 100 triệu đồng 12 tháng Từ 30% - 38,4%/năm
VP Bank 20 - 200 triệu đồng 12 tháng Từ 16% - 38%/năm
Home Credit 10 - 200 triệu đồng 6 - 57 tháng Từ 16% - 33,94%/năm
Mcredit   2 - 100 triệu đồng 18 tháng Từ 21,12% - 38,64%/năm
On Credit    10 - 70 triệu đồng 6 - 36 tháng Từ 14.2 – 14.6% /năm
MoneyCat    1- 10 triệu đồng 3 - 6 tháng Từ 12% đến 18.25%

Cách dùng ứng dụng vay tiền online an toàn

Cách dùng ứng dụng vay tiền online an toàn

Để sử dụng app vay tiền online đúng cách và an toàn, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây: .

Bước 1: Lựa chọn app vay tiền online phù hợp theo đánh giá cá nhân. Nếu bạn đã chọn được app phù hợp thì có thể tìm link mình để bên trên, có cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin, giấy tờ cá nhân, liên hệ của gia đình và điền theo mẫu đăng ký.

Bước 3: Lựa chọn cách thức nhận tiền và xác nhận.

Bước 4: Chờ thời gian duyệt hồ sơ vay từ vài phút đến 24 giờ làm việc. Nếu được chấp nhận tiền sẽ được chuyển về ngân hàng của bạn

Lưu ý khi vay tiền online qua app

Để vay tiền online qua ứng dụng một cách an toàn và nhanh chóng, bạn cần chú ý một số điều quan trọng sau:

Lưu ý khi vay tiền online qua app

 • Tìm hiểu và lựa chọn app cho vay tiền online phù hợp: Bạn nên lựa chọn một app vay tiền online có lãi suất và phù hợp với tài khoản ngân hàng của bạn để tránh gặp rắc rối trong khâu nhận tiền.
 • So sánh lãi suất vay của từng app: Phải tìm hiểu thật kỹ các mức lãi suất và chính sách mà app vay tiền đưa ra. Tìm hiểu kỹ càng những thông tin cần thiết sẽ tránh được những rắc rối phát sinh.
 • Phải trả lãi suất và tiền nợ đúng hạn: App vay tiền online đều được liên kết với các ngân hàng trên cả nước, do đó bạn không thể “quỵt" nợ được đâu sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tình trạng tín dụng sau này.

Vay tiền online khác gì với tín dụng đen?

Vay tiền online là hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam và được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền. Khi thực hiện vay tiền qua ứng dụng online, thông tin cá nhân chắc chắn sẽ được bảo mật giống như khi vay tiền ở ngân hàng.

Nếu người vay không trả nợ đúng thời hạn, các đơn vị cho vay được quyền thực hiện nghĩa vụ đòi nợ đúng theo quy định nhà nước.

Vay tiền online khác gì với tín dụng đen?

Trái ngược với vay tiền online, tín dụng đen không được thực hiện bởi công ty có thẩm quyền và không được cho phép theo quy định của nhà nước. Lãi suất của tín dụng đen thường ở mức cao hơn 150% ( quy định pháp luật hiện hành) rất nhiều.

Thông tin cá nhân của người vay có thể bị tung lên mạng để bôi nhọ, quấy rối hoặc có những hành động đòi nợ trái pháp luật.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online trên app

Sau khi nghiên cứu và sàng lọc rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về những vấn đề khi vay tiền online trên app. Mình đã tổng hợp ra những câu hỏi thường gặp nhất, cùng xem thử bạn có gặp vấn đề này chưa nhé.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online trên app

Lãi suất của các app vay tiền online năm 2024 là bao nhiêu?

Trả lời: Hiện tại, lãi suất vay tiền online trên thị trường không đồng nhất, phụ thuộc vào từng ngân hàng, công ty tài chính và thời điểm vay. Mức lãi suất phổ biến năm 2024 đang giao động từ 1-3% cao hơn so với vay thế chấp tại ngân hàng truyền thống. Tuy nhiên, có một số ứng dụng đang có chương trình ưu đãi với lãi suất 0% cho người vay lần đầu. Bạn có thể tự tìm hiểu kỹ hơn để lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhé. 

Có nợ xấu có dùng được app vay tiền online hay không?

Trả lời: Còn tuỳ thuộc vào chính sách và điều khoản trên ứng dụng bạn chọn để vay tiền online. Nếu bạn thuộc diện nợ xấu và đang được xếp ở nhóm nợ xấu từ 1-3 thì vẫn có cơ hội để nhận được khoản vay. Trường hợp xấu nhất, bạn rơi vào nhóm 4 ( nợ quá hạn từ 181 - 360 ngày) thì rất khó để có cơ hội thực hiện khoản vay. 

Có thể dùng nhiều app vay tiền online cùng lúc không?

Trả lời: Hiện tại chưa có quy định nào yêu cầu người vay chỉ được vay tiền ở một ứng dụng nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều khoản vay trên nhiều ứng dụng cùng lúc. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính cá nhân để có thể thanh toán khoản vay đúng hạn.

Vay tiền online mà không trả có bị gì không?

Trả lời: Đừng nghĩ đến việc trốn thanh toán những khoản vay trên app vay tiền online nhé. Các ứng dụng này thường liên kết thông tin tín dụng với nhau, đặc biệt là những người trong danh sách nợ xấu. Nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc quá 60-90 ngày thì sẽ chịu thêm khoản phạt và mức lãi suất đội lên rất cao. 

Khi bạn chưa hoàn thành xong nghĩa vụ thanh toán khoản vay với ứng dụng thì sẽ rất khó để có thể thực hiện khoản vay mới ở trên ứng dụng khác.

Kết luận

Thông qua bài viết “Top 10 app vay tiền online uy tín và nhanh nhất 2024”, mình hy vọng đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc. Hãy nhớ kỹ cho mình một điều là trước khi thực hiện vay vốn trên bất kỳ ứng dụng online nào thì hãy đọc kỹ chính sách và điều kiện để thực hiện đúng theo quy định nhé. 

Xem thêm: eSIM là gì

Bình luận