0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Z Fold 6 khác gì Galaxy Z Fold 5: Những cải tiến mới?

Dương Ngày đăng: 05/23/2024Lượt xem: 299

Samsung Galaxy Z Fold 6 khác gì Galaxy Z Fold 5? là thắc mắc mà SamFans quan tâm hiện nay trước khi đưa ra quyết định có nên nâng cấp lên mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold6 hay không?

Cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu xem Samsung Galaxy Z Fold 6 khác gì Galaxy Z Fold 5 qua bài viết dưới đây nhé!

Samsung Galaxy Z Fold6 khác gì Galaxy Z Fold5?

Galaxy Z Fold6 khác Galaxy Z Fold5 những điểm gì?

Galaxy Z Fold6 mỏng hơn Galaxy Z Fold5

Theo báo cáo từ leaker Universe chuyên rò rỉ các thông tin công nghệ cực kỳ chính xác cho hay Samsung Galaxy Z Fold6 vẫn sẽ không có sự "lột xác" về mặt ngoại hình, mà chỉ có một số cải tiến nhỏ như là kích thước của Galaxy Z Fold6 sẽ mỏng và nhẹ hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold5.

Samsung Galaxy Z Fold6

Galaxy Z Fold6 dùng khung titanium cao cấp

Điểm nâng cấp đáng chú ý khác về thiết kế đó chính là theo trang công nghệ PhoneArena, Samsung sẽ chuyển sang khung hoàn thiện bằng titanium cho Galaxy Z Fold6 thay vì chất liệu kim loại như người đàn anh Galaxy Z Fold5.

Việc dùng khung titanium sẽ giúp cho Samsung Galaxy Z Fold6 có độ cứng và bền hơn, và chất liệu titan cũng giúp cho chiếc điện thoại gập này có trọng lượng nhẹ hơn.

ngoại hình Galaxy Z Fold 6

Samsung Galaxy Z Fold6 có ngoại hình sang trọng. (Ảnh: Onleaks x SmartPrix) 

Galaxy Z Fold6 có hiệu năng mạnh hơn Galaxy Z Fold5

Chắc chắn rồi ra mắt sau nên Galaxy Z Fold6 sẽ có hiệu năng mạnh hơn Galaxy Z Fold5 nhiều lần khi cấu hình Galaxy Z Fold6 mạnh hơn nhờ được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, Cùng với đó, theo Elec cũng cho hay Galaxy Z Fold6 sẽ có các tùy chọn bộ nhớ RAM 12/16GB và bộ nhớ trong tối đa ROM 1 TB.

Galaxy Z Fold6 được cải tiến camera

Điểm khác cuối cùng của Samsung Galaxy Z Fold6 đó chính là máy có camera được cải tiến đáng kể. Cụ thể hơn, dựa vào hình ảnh mà Ice Universe đăng tải cho thấy máy có ống kính camera với thiết kế với vòng kim loại bảo vệ phía ngoài.

ống kính camera mới của Samsung Galaxy Z Fold6

Ngoài ra, cảm biến camera của Samsung Galaxy Z Fold6 cũng được cải tiến với camera chính độ phân giải 50 MP có hỗ trợ chống rung quang học OIS, ống siêu rộng 12 MP và camera tele 10 MP. 

Trên đây là những cải tiến mới của Samsung Galaxy Z Fold6 so với Galaxy Z Fold5. Và với những nâng cấp này, bạn dự đoán Galaxy Z Fold6 giá bao nhiêu khi ra mắt?

Bình luận