0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Z Fold5 bao giờ ra mắt tại Việt Nam?

Dương Ngày đăng: 06/07/2023Lượt xem: 449

Samsung Galaxy Z Fold5 bao giờ ra mắt?,

2 chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip5/ Z Fold5 ngày ra mắt khi nào? là thắc mắc của mọi SamFans ở thời điểm hiện tại, cùng Đức Huy Mobile tìm câu trả lời qua bài viết ngày hôm nay.

Galaxy Z Fold5

Bạn dự đoán Samsung Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5 bao giờ ra mắt nhỉ?

Ngày ra mắt Samsung Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5 khi nào?

màn hình Samsung Galaxy Z Flip5

Theo báo cáo trước đó từ Samsung cho hay bản lề của bộ đôi điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đã được sản xuất hàng loạt vào đầu tháng 6. Nên các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán bộ đôi Samsung Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu sớm hơn vào cuối tháng 7 này thay vì cuối tháng 8 như tin đồn trước đó.

Và đến ngày 16/5/2013 thì một báo cáo mới nhất của Chosun tiết lộ rằng, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ ra mắt Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 26/7 tại Seoul Hàn Quốc.

sự kiện Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5

Và theo thông tin mới nhất vào ngày hôm nay 7/6 thì Samsung chính thức xác nhận sẽ giới thiệu bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip5, Z Fold5 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023 diễn ra vào ngày 27/7 tại COEX, một trung tâm hội nghị ở Samseong-dong, Gangnam. 

Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5 có ưu điểm gì hấp dẫn?

bản lề Galaxy Z Fold5

Galaxy Z Fold5 sẽ có bản lề mới

Ngoài thời điểm ra mắt thì với bản nâng cấp của Samsung Galaxy Z Fold4 là Galaxy Z Fold5 được dự đoán sẽ được hoàn thiện bằng loại bản lề khác xịn sò hơn với thiết kế mới giúp mẫu smartphone gập được phẳng hoàn toàn mà không xuất hiện một khe hở nhỏ giữa 2 nửa của màn hình như người tiền nhiệm trước đây.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip5

Bên cạnh những cải tiến về ngoại hình bộ đôi điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z 2023 là Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sẽ được nâng cấp đáng kể về cảm biến camera, cùng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy thế hệ mới cho hiệu năng siêu khủng. Bên cạnh đó, màn hình của 2 được dự đoán có viền mỏng ấn tượng hơn, pin trâu hơn, cùng với đó là kích thước màn hình của Samsung Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 lớn hơn thế hệ tiền hiệm cho khả năng hiển thị sắc nét hơn. 

màn hình Samsung Galaxy Z Flip5

Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình ngoài nâng lên kích thước 3.4 inch 

Hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về Samsung Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5 bao giờ ra mắt? sẽ không còn là nổi băn khoăn của các bạn nữa. Đức Huy Mobile sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về bộ đôi Galaxy Z 2023 này các bạn nhớ đón theo dõi trên Website và Fanpage của Đức Huy nhé. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận