0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Tab S8 Plus có mấy màu, màu sắc nào chất nhất?

Son Goku Ngày đăng: 11/23/2021Lượt xem: 236

Samsung Galaxy Tab S8 Plus có mấy màu và màu sắc nào đẹp nhất nhỉ?. Câu trả lời là mẫu tablet Galaxy Tab S8+ có 3 màu sắc là Xám, Bạc, Hồng vàng... để người dùng lựa chọn theo sở thích của mình. 

Samsung Galaxy Tab S8 Plus có mấy màu

Samsung Galaxy Tab S8 Plus có mấy màu nhỉ?

Tablet Samsung Galaxy Tab S8 Plus có mấy màu?

Theo báo cáo mới nhất từ phía trang công nghệ GalaxyClub thì model cao cấp nhất bên cạnh chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Ultra rò rỉ thời gian gần đây thì nhà sản xuất Hàn Quốc còn ra mắt thêm 2 model nữa là Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8 Plus với nhiều tính năng hấp dẫn và màu sắc trẻ trung, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay.

thiết kế Samsung Galaxy Tab S8 Plus

Cụ thể, màu sắc Samsung Galaxy Tab S8 Plus/ Tab S8 cực kỳ trẻ trung sẽ bao gồm 3 màu sắc là Xám, Bạc và Hồng vàng để bạn lựa chọn được chiếc máy tính bảng Samsung phù hợp theo sở thích và cá tính của mình.

Samsung Galaxy Tab S8 Plus có tính năng gì nổi bật?

Bộ đôi Samsung Galaxy Tab S8/ S8+ sẽ có thiết kế sang trọng với bộ khung kim loại nguyên khối, hỗ trợ bút cảm ứng, bàn phím cực kỳ tiện lợi như thế hệ tiền nhiệm Galaxy Tab S7/ S7 Plus trước đây giúp cho người dùng viết vẽ, ghi chú, soạn thảo văn bản dễ dàng.

bút Samsung Galaxy Tab S8 Plus

Ngoài ra, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 chính hãng sẽ có kích thước màn hình 11 inch, còn Galaxy Tab S8 Plus sẽ có kích thước lớn hơn 12.4 inch cho không gian hiển thị rộng rãi. Nhiều khả năng cả 2 mẫu tablet này sẽ được hãng điện thoại Samsung tích hợp vi xử lý Snapdragon 898 mới nhất cho hiệu năng cực khủng.

Trên đây là một số màu sắc Samsung Galaxy Tab S8 Plus, dự kiến dòng tablet Galaxy Tab S8 series sẽ được Samsung giới thiệu vào đầu năm sau 2022. Hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về việc chiếc tmáy tính bảng Galaxy Tab S8+ có mấy màu? sẽ không còn là nổi băn khoăn của các bạn nữa. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận