0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mở hộp tai nghe Apple AirPods 3: Ngoại hình giống AirPods Pro nhưng giá rẻ hơn

Son Goku Ngày đăng: 10/30/2021Lượt xem: 527

Cùng Đức Huy Mobile mở hộp tai nghe Apple AirPods 3 để xem thử mẫu phụ kiện sắp mở bán chính hãng tại Việt Nam ngoài ngoại hình giống chiếc tai nghe AirPods Pro cao cấp thì còn có gì HOT không nhé?

Mở hộp tai nghe Apple AirPods 3

Cùng mở hộp Apple AirPods 3 ngay.

Đúng như các tin đồn rò rỉ thời gian gần đây thì mới đây nhà sản xuất Apple cũng chính thức ra mắt tai nghe AirPods 3 cùng với bộ đôi máy tính MacBook Pro 14 inch 2021MacBook Pro 16 inch 2021 với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Trong bài viết dưới đây hãy cùng unbox mở hộp AirPods 3 chính hãng để xem thử mẫu tai nghe cao cấp của Táo Khuyết này có gì HOT? nhé.

tai nghe Apple AirPods 3

Khi mua và mở hộp Apple AirPods 3 người dùng sẽ có đủ các phụ kiện như: tai nghe, sách hướng dẫn sử dụng, và cáp sạc chuẩn C to Lightning.

sạc tai nghe Apple AirPods 3

Tai nghe AirPods 3 giá rẻ có hỗ trợ tính năng sạc không dây Magsafe trên bộ tứ điện thoại iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max.

thiết kế tai nghe Apple AirPods 3

Về ngoại hình, tai nghe Apple AirPods 3 chính hãng có thiết kế khá giống với AirPods Pro nhưng phần thân lại ngắn hơn người tiền nhiệm AirPods 2

trên tay tai nghe Apple AirPods 3

Trên tay AirPods 3, Apple tích hợp nhiều cảm biến và micro để hỗ trợ chức năng Adaptive EQ và sẽ tự dừng phát nhạc khi người dùng tháo tai nghe khỏi tai.

đeo tai nghe Apple AirPods 3

Cảm giác đeo tai nghe AirPods 3 chính hãng rất thoải mái, không sợ rơi kể cả người dùng vận động mạnh. 

chống nước tai nghe Apple AirPods 3

Thú vị hơn, tai nghe Apple AirPods 3 chính hãng hỗ trợ khả năng kháng nước chuẩn IPX4.

kết nối tai nghe Apple AirPods 3

Người dùng iPhone có thể kết nối với tai nghe AirPods 3 với tốc độ nhanh thông qua pop-up trên màn hình. Tuy nhiên, điện thoại của bạn phải cập nhật chạy iOS 15 để dùng được tính năng này.

pin tai nghe Apple AirPods 3

Về thường lượng pin, tai nghe AirPods 3 chính hãng có thời gian sử dụng đến 6 tiếng và lên đến 30 tiếng nếu sử dụng chung với hộp sạc.

âm thanh tai nghe Apple AirPods 3

Trên đây là bài mở hộp tai nghe Apple AirPods 3, hiện tại thì model này đang được bán ra tại thị trường Mỹ với giá 179 USD và sẽ sớm được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới với giá khoảng hơn 6 triệu đồng. Và model này sẽ sớm lên kệ Đức Huy Mobile với giá cam kết RẺ Nhất thị trường, ưu đãi trả góp 0%, và là hàng Chính Hãng New Seal Fullbox cực xịn sò.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận