0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone SE 4 giá bao nhiêu khi được trang bị màn hình OLED có Face ID?

Huỳnh Phi Ngày đăng: 05/21/2024Lượt xem: 456

iPhone SE 4 giá bao nhiêu khi có thông tin cho rằng máy sẽ sở hữu nhiều tính năng xịn như: Màn hình OLED thay vì LCD, cùng cảm biến Face ID để mở khóa khuôn mặt và bảo mật hơn.

Vậy điện thoại iPhone SE 4 giá bao nhiêu khi được trang bị những tính năng thời thượng mới. Cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu về giá bán iPhone SE 4 ngay qua bài viết sau!

iPhone SE 4 giá bao nhiêu

Bạn kỳ vọng iPhone SE 4 giá bao nhiêu khi ra mắt?

iPhone SE 4 giá bao nhiêu?

Theo thông tin được chia sẻ bởi leaker Revegnus nổi tiếng iPhone SE 4 có giá khởi điểm tại thị trường Mỹ cực kỳ hấp dẫn 429 USD (khoảng 10.9 triệu đồng) cho phiên bản ROM tiêu chuẩn.

Bảng giá iPhone SE 4 mới nhất 2024

Sản phẩm Giá bán
iPhone SE 4 10.9 triệu đồng

iPhone SE 4 có tính năng gì mới?

Theo thông tin từ Macrumors cho rằng mẫu smartphone iPhone SE 4 sẽ được Apple trang bị màn hình OLED cao cấp cùng kích thước lớn đến 6.1 inch thay vì 4.7 inch như mẫu iPhone SE đời trước.

 iPhone SE 4 có thiết kế sang trọng

Ngoài ra, cấu hình iPhone SE 4 cũng vô cùng ấn tượng khi có tin đồn cho rằng rất có thể mẫu điện thoại iPhone SE thế hệ thứ tư sẽ dùng cổng sạc USB-C và nút Action mới tương tự iPhone 15 Pro Max cao cấp.

iPhone SE 4 có màn hình tai thỏ

Về ngoại hình, chiếc smartphone iPhone SE 4 có ngôn ngữ thiết kế sang trọng khá giống với iPhone 14, mặt trước là màn hình có notch tai thỏ chứa camera selfie và cảm biến Face ID.

Cuối cùng, theo Information tiết lộ Apple đang có kế hoạch giới thiệu iPhone SE 4 giá rẻ mới vào mùa xuân năm 2025. Bạn có suy nghĩ gì về mức giá của mẫu iPhone SE 4, chiếc iPhone giá rẻ của Apple này?

Bình luận