0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone Bypass là gì? Cách nhận biết có nên mua iPhone Bypass?

Dương Ngày đăng: 05/22/2024Lượt xem: 506

iPhone Bypass là gì?. Hiểu đơn giản đây là những chiếc iPhone bị khóa, hoặc lỗi iCloud. Chính vì vậy khi mở iPhone Bypass và kích hoạt sẻ bỏ qua được bước đăng nhập iCloud.

Cùng Đức Huy Mobile khám phá cách phân biệt, có nên mua iPhone Bypass và tìm hiểu những khái niệm về iPhone Bypass là gì?, một chủ đề cũng được rất nhiều iFans quan tâm hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

iPhone Bypass là gì

iPhone Bypass là gì nhỉ?

iPhone Bypass là gì?

Cũng như iPhone ll a, iPhone quốc tế, hay iPhone CPO. Thì iPhone Bypass cũng là một khái niệm mà bạn cần biết trước khi quyết định có nên mua hay không?

iPhone Bypass bỏ qua bước Active iPhone

Bypass trong tiếng anh có thể được dịch là thoát ra hoặc thoát khỏi. Chính vì vậy iPhone Bypass là những chiếc iPhone đã được các kỹ thuật viên khai thác lỗ hổng của hệ điều hành iOS giúp iPhone Bypass bỏ qua bước đăng nhập iCloud khi người dùng mở máy và Active kích hoạt máy vào. 

Vì vậy iPhone Bypass có giá rẻ hơn so với iPhone chính hãng và các loại iPhone khác, vì iPhone Bypass có thể dễ dàng bỏ qua bước màn hình Activation Lock.

iPhone Bypass có nguồn gốc không rõ ràng

iPhone Bypass từ đâu mà có?

iPhone Bypass có xuất xứ từ những chiếc iPhone của người dùng bị đánh cắp, bị rớt, hoặc bị dính tài khoản iCloud. Hoặc người dùng iPhone quên mật khẩu iCloud để có thể đăng xuất tài khoản iCloud trước khi bán máy đi.

Chính vì vậy iPhone Bypass thông thường là những thiết bị có nguồn gốc không rõ ràng, bởi những thiết bị này rất có thể đã bị sửa chữa, thay các linh kiện bên trong.

iPhone Bypass bị lỗi nghe gọi

iPhone Bypass có nhược điểm gì?

Do có giá rẻ, nên iPhone Bypass có vài nhược điểm phổ biến như là không nghe gọi hay nhắn tin được, cũng như không thể lướt mạng, xem Facebook, TikTok qua mạng 4G hay 5G được. Bởi dù lắp SIM có đúng cách, có full 'sóng sánh' nhưng iPhone Bypass vẫn bị các lỗi này.

Các tính năng đặc trưng của iPhone như FaceTime, iMessage và iTunes thì iPhone Bypass cũng không thể sử dụng được vì các tính năng này phải đăng nhập tài khoản iCloud mới dùng được.

Một vài nhược điểm khác của iPhone Bypass là các dịch vụ Apple sẽ không hỗ trợ, không đồng bộ được dữ liệu với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch...

iPhone Bypass không thể đồng bộ với các thiết bị khác

Cách nhận biết iPhone Bypass thế nào?

Từ các nhược điểm ở trên nên cách phân biệt được iPhone Bypass rất đơn giản bạn chỉ cần lắp SIM của mình và nghe gọi, nhắn tin thử. Nếu như bị lỗi không thể nhắn tin, hay nghe gọi. Thì rất có thể đây chính là chiếc iPhone bypass.

iPhone Bypass không thễ nhắn tin bình thường

Hoặc để chắc ăn hơn, bạn cũng thể kết nối chiếc iPhone định mua với iTunes và 3uTools trên máy tính. Thì việc thực hiện điều này buộc phải đăng nhập tài khoản iCloud, nếu khi kết nối iPhone vào mà bỏ qua bước điền mật khẩu iCloud hoặc bỏ qua bước đăng nhập iCloud, thì đây cũng là dấu hiệu cho biết đây là chiếc iPhone Bypass.

Cuối cùng khôi phục lại cài đặt gốc iPhone cũng là một cách nhận biết iPhone Bypass rất đơn giản. Bởi khi tiến hành reset cài đặt gốc, hệ thống vẫn sẽ yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản iCloud để tiếp tục dùng máy.

Có nên mua iPhone Bypass không?

Câu trả lời là tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nếu như bạn chỉ cần một thiết bị để chụp ảnh, xem phim, hay chơi game... Thì một chiếc iPhone Bypass đời cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để tiết kiệm chi phí.

Còn nếu như bạn cần một chiếc điện thoại để sử dụng lâu dài, để nghe gọi nhắn tin phục vụ công việc, hay giải trí.... Thì tốt nhất hãy chọn mua một chiếc iPhone chính hãng, hoặc iPhone quốc tế nhé vì chúng hoạt động ổn định và bảo mật tốt hơn rất nhiều.

Trên đây là tất tần tật những thông tin mà bạn cần biết về iPhone Bypass, nếu thấy thông tin này bổ ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Bình luận