0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 13 Pro Max không nhận sạc do đâu? Cách khắc phục iPhone 13 Pro không nhận sạc

Superman Ngày đăng: 10/02/2021Lượt xem: 636

iPhone 13 Pro Max không nhận sạc do nguyên nhân nào, cách khắc phục lỗi iPhone 13 Pro không nhận sạc ra sao?, cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu câu trả lời ngay nhé.

iPhone 13 Pro Max không nhận sạc

Từ thời điểm mới ra mắt cho đến khi chính thức bán ra, iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro, và iPhone 13 Pro Max đã được đánh giá là một trong những chếc smartphone đáng sở hữu ở phân khúc cao cấp. Trong đó bộ đôi smartphone iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max sở hữu thiết kế cao cấp, hiệu năng khủng với chip A15, có kết nối 5G tốc độ cao, camera có máy quét TOF 3D LiDAR phục vụ AR như chiếc máy tính bảng iPad Pro M1 2021, khả năng sạc nhanh có dây nhanh chóng, và công nghệ sạc không dây MagSafe thú vị.

Trên tay iPhone 13 Pro Max

Trên tay iPhone 13 Pro Max

Tuy nhiên, dù có hoàn hảo cỡ máy trong quá trình sử dụng người dùng vẫn gặp một số lỗi nhỏ, ví dụ như lỗi iPhone 13 Pro, hay iPhone 13 Pro Max không nhận sạc khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không sạc được pin cho máy. Vậy nguyên nhân vì sao, cách khắc phục lỗi iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max thế nào?. Đừng lo lắng, Đức Huy Mobile sẽ mách cho bạn.

Các trường hợp thường gặp khi iPhone 13 Pro Max không nhận sạc:

Các trường hợp mẫu smartphone iPhone 13 Pro Max không nhận sạc phổ biến như là bạn vẫn cắm sạc máy như thông thường, tuy nhiên máy không nhận sạc, hay biểu tượng sấm sét đang sạc không xuất hiện. Hay là thời gian sạc pin của điện thoại iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max lâu hơn thông thường, phần trăm pin vẫn lên, nhưng lúc sạc được lúc không? 

iPhone 13 Pro Max

Nguyên nhân iPhone 13 Pro Max không nhận sạc?

Thông thường điện thoại iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max không nhận sạc do nhiều nguyên nhân khắc nhau như do củ sạc, cáp sạc, hay do lỗi phần mềm, phần cứng của máy. Cụ thể như lỗi nguồn điện yếu hay không ổn định, củ sạc hoặc cáp sạc bạn dùng cho iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max bị hư hoặc không tương thích với thiết bị của bạn.

Bị chai pin, bị hư chân sạc trên thiết bị của bạn cũng là một trong những nguyên nhân iPhone 13 Pro Max không nhận sạc.

củ sạc iPhone 13 Pro

Cách khắc phục iPhone 13 Pro không nhận sạc

Nếu như bạn đang cảm thấy phiền vì lỗi iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max không nhận sạc có thể tham khảo các cách khắc phục đơn giản sau:

- Khởi động lại máy, việc lâu lâu làm hành động này cũng là một cách giúp cho chiếc máy của bạn hoạt động ổn định.

- Sau khi khởi động lại, hãy thử sạc pin iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max bằng củ sạc, cáp sạc khác để loại trừ do cáp, hay củ bị hư (Lưu ý nên dùng củ sạc nhanh iPhone 13 hàng chính hãng nhé). Nếu máy của bạn vẫn sạc pin bình thường, thì bạn chỉ cần thay bộ sạc mới là được.

vệ sinh iPhone 13 Pro Max

- Với trường hợp bị dơ hoặc hư chân sạc, bạn hãy dùng một chiếc tăm bông để vệ sinh cổng sạc của Phone 13 Pro/ 13 Pro Max. Nếu như khi bạn vệ sinh xong mà vẫn không sạc được pin, thì chắc chắn chân sạc đã bị hư, IC sạc, hay pin bị chai. Giải pháp lúc này là hãy đến ngay cửa hàng bạn mua, hoặc trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa, hoặc đổi trả nhé.

Trên đây là lỗi iPhone 13/ 13 Mini, iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max không nhận sạc và cách khắc phục, chúc các bạn thành công. Hi vọng qua bài viết trên, thì nỗi băn khoăn, phiền toái về vấn đề sạc pin trên bộ đôi siêu phẩm cao cấp nhất nhà "Táo Khuyết" không còn là một nỗi băn khoăn của bạn nữa. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận