0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách xác định danh tính chiếc iPad của bạn

DuchuymobileNgày đăng: 09/12/2017Lượt xem: 754

Mỗi khi Apple tung ra bản cập nhật mới đều đính kèm danh sách thiết bị có thể lên đời. Không ít người dùng gặp trở ngại vì không biết đời iPad của mình.

Nhận biết iPad màu gì, kích thước như thế nào đã quá đơn giản với các tín đồ Táo khuyết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xác định danh tính iPad mà mình đang sử dụng.

Thực tế, cách nhận biết đời iPad vô cùng đơn giản và không quá mới mẻ. Các bạn chỉ cần nhẹ nhàng lật sang mặt lưng của máy tính bảng đang sử dụng, nơi thể hiện rất nhiều thông tin về thiết bị.

model-ipad-duchuymobile

Ở vị trí cuối dòng đầu tiên, cụm "Model A [4 chữ số]" sẽ cho bạn biết chính xác phiên bản iPad mà mình đang sử dụng là dòng nào, đời mấy và có hỗ trợ mạng 4G hay không. Đồng thời, ngoài model của máy, trên mặt lưng iPAD còn có số serial cho phép các tín đồ công nghệ có thể kiểm tra thông tin bảo hành máy.

Dưới đây là danh sách chi tiết từng thế hệ, phiên bản iPad ứng với số model cụ thể:

xac-dinh-doi-ipad-duchuymobile

Ngoài ra, các bạn còn có thể xác định danh tính chiếc iPad của mỉnh thông qua số SKU trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đời máy, số model này còn cho bạn biết thiết bị này dành cho thị trường nào cũng như dung lượng bộ nhớ tablet.

Cũng lưu ý thêm rằng một số mẫu iPad 4 và iPad đời đầu có thêm phiên bản , nhưng bạn chỉ có thể thấy chúng trong bảng thông số mà thôi.

Hy vọng bài hướng dẫn nhận biết đời iPad trên có thể giúp ích cho người dùng công nghệ. Nhất là khi ngày càng có nhiều mẫu iPad xuất hiện và trong đó có cả những phiên bản hỗ trợ LTE.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận