0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hỏi Đáp: Google Pixel 8a có mấy màu?

Dương Ngày đăng: 04/15/2024Lượt xem: 535

Google Pixel 8a sẽ được cho ra mắt vào ngày 14/05/2024 tại hội nghị Google I/O với hàng loạt nâng cấp mạnh mẽ về thông số kỹ thuật và camera. đặc biệt là màu sắc Google Pixel 8a được rất nhiều người quan tâm.

Do đó hãy cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu xem Google Pixel 8a có mấy màu?

Google Pixel 8a có mấy màu

Các màu sắc Google Pixel 8a xuất hiện.

Google Pixel 8a có mấy màu?

Theo báo cáo mới nhất từ trang công nghệ gsmarena bật mí mẫu smartphone Google Pixel 8a sẽ có 4 màu là Obsidian (đen), Porcelain (trắng kem), Bay (xanh dương) và Mint (xanh mint)

Các tùy chọn màu sắc này đã có trên dòng sản phẩm Google Pixel 8 series ra mắt trước đây là Google Pixel 8Google Pixel 8 Pro.

Google Pixel 8a màu đen

Google Pixel 8a màu đen.

Google Pixel 8a màu trắng

Google Pixel 8a màu trắng kem.

Google Pixel 8a xanh dương

Google Pixel 8a màu xanh dương.

Google Pixel 8a xanh mint

Google Pixel 8a màu xanh mint.

Google Pixel 8a có ưu điểm gì mới?

Cũng qua hình ảnh màu sắc Google Pixel 8a bị rò rỉ ở trên cho thấy thiết kế tổng thể của máy khá giống với Google Pixel 8. Mặt trước là màn hình kích thước 6,1 inch độ phân giải Full HD+, tần số quét 90 Hz. Bên trong Pixel 8a là chipset Tensor G3 do chính Google sản xuất.

Trên tay Google Pixel 8a

Ngoài ra, chiếc điện thoại Google Pixel 8a còn có viên pin dung lượng 4.500 mAh bền bỉ. Mặt sau máy có hệ thống camera kép với cảm biến chính độ phân giải 64 MP và ống kính góc siêu rộng 13 MP chất lượng. Cuối cùng Google Pixel 8a được dự đoán sẽ trình làng với mức giá cao hơn so với phiên bản Google Pixel 7a tiền nhiệm. 

Trên đây là một số màu sắc Google Pixel 8a, hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về việc chiếc smartphone Google Pixel 8a có mấy màu? sẽ không còn là nổi băn khoăn của các bạn nữa.

>> Xem thêm: 

Bình luận