0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giải đáp thắc mắc về dòng iPhone Lock

DuchuymobileNgày đăng: 12/17/2015Lượt xem: 2007

Với mức giá bán hấp dẫn iPhone Lock là sản phẩm được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng chọn lựa nhưng không phải ai cũng biết về model khóa mạng này.

Trong bài này, Duchuymobile.com gửi đến bạn những giáp đáp xung quanh những thắc mắc chung về dòng iPhone lock nói chung, và các sản phẩm iPhone 5 lock, iPhone 5S LockiPhone 6 Lock nói riêng.

iPhone Lock

iPhone lock có nguồn gốc từ đâu?

Các dòng iPhone lock thường được nhập khẩu từ các thị trường uy tín như Mỹ, Anh, Nhật. Đa phần các dòng iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock hay iPhone 6 Lock tại thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Nhật Bản – một thị trường nổi tiếng khó tính và đảm bảo chất lượng.

iPhone Lock giá

Tại Duchuymobile.com, các sản phẩm dòng Lock phải trải qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng rất khắt khe, nhập khẩu trực tiếp, không thông qua trung gian, có quá trình test máy nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt.

iPhone lock có chạy ổn định không?

Nghi ngại lớn nhất của người dùng đó là dòng iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock hay iPhone 6 Lock có chạy ổn định tại Việt Nam hay không?

iPhone Lock hiện đại

Theo đánh giá, các sản phẩm lock từ thị trường Nhật có dải băng tần khá tương xứng với Việt Nam, do vậy khi unlock, máy vận hành khá tốt và không gặp phải tình trạng bất thường nào.

iPhone lock sau khi Jailbreak như thế nào?

Điểm quan trọng nhất trên dòng iPhone 5 Lock, iPhone 5S LockiPhone 6 Lock đều đã có thể Jailbreak và chạy ổn định hơn rất nhiều, fix được các lỗi tồn đọng bấy lâu như: không kiểm tra được *101#, lỗi danh bạ, iMassage, Facetime, lỗi pin, lỗi chuyển đổi sóng, lỗi camera…

Có thể nói, sau khi Jailbreak các dòng iPhone Lock chạy ổn định tương đương phiên bản quốc tế, mọi lỗi đều được khắc phục nhanh chóng.

Mua iPhone lock ở đâu uy tín

Dòng iPhone lock có giá bán rẻ hơn so với phiên bản quốc tế hay chính hãng, mặc dù sai khi Jailbreak máy chạy khá ổn.

Nhưng câu hỏi được đặt ra, là mua iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock ở đâu uy tín?

iPhone Lock chất lượng

Duchuymobile.com được xem là một trong những cửa hàng chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm xách tay uy tín. Với các kỹ thuật viên, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, các dòng sản phẩm tại cửa hàng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm đầy nghiêm ngặt, gắt gao, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Duchuymobile.com đảm bảo không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng. Fix lỗi miễn phí các dòng iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock hay iPhone 6 Lock. Nhân viên tại cửa hàng cũng sẽ tư vấn nhiệt tình, cài đặt các ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Duchuymobile.com

Bình luận