0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua Airpods 3, tai nghe Airpods 3 có điểm gì HOT?

Dương Ngày đăng: 09/13/2021Lượt xem: 1483

Có nên mua Airpods 3 hay không?, chiếc tai nghe giá rẻ nhưng sở tính năng vượt trội, âm thanh hay hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Cùng Đức Huy khám phá tai nghe Airpods 3 ngay nhé.

Có nên mua Airpods 3

Có nên mua Airpods 3 không nhỉ?

Tai nghe Apple Airpods 3 có gì HOT?

Trên tay AirPods 3

Trên tay AirPods 3

Về ngoại hình, theo các báo cáo trước đây đều tiết lộ rằng tai nghe Apple Airpods 3 sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống với chiếc tai nghe AirPods Pro cao cấp. Điểm khác biệt là phần thân của Airpods 3 giá rẻ sẽ ngắn hơn và có các tips cao su để người dùng thay thế.

Tai nghe AirPods 3

Dù có thiết kế giống AirPods Pro nhưng mẫu Apple Airpods 3 chính hãng sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động và chế độ xuyên thấu để giúp giá thành của mẫu phụ kiện này tốt hơn. Chưa dừng lại ở đó, chiếc tai nghe Bluetooth Airpods 3 nhiều khả năng sẽ có âm thanh vòm Spatial Audio sống động.

Có nên mua Airpods 3 hay không? 

Câu trả lời là có, với những ưu điểm vượt trội về thiết kế cao cấp, chất liệu âm thanh được cải thiện, và đặc biệt là giá bán Airpods 3 được kỳ vọng sẽ tốt không kém cạnh thế hệ tiền nhiệm tai nghe Bluetooth Airpods 2 trước đây thì mẫu phụ kiện Airpods 3 cực kỳ đáng mua.

giá Airpods 3

Cuối cùng, dự kiến tai nghe AirPods 3 giá rẻ sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 series, mẫu smartwatch Apple Watch Series 7, bộ đôi máy tính bảng iPad mini 6 2021, iPad Gen 9... vào một sự kiện diễn ra vào ngày 14/9 tới, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận