0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cấu hình Apple Watch Series 9: Có gì nổi bật ngoài chip A15 Bionic siêu mạnh?

Dương Ngày đăng: 05/09/2023Lượt xem: 345

Cấu hình Apple Watch Series 9 cực kỳ ấn tượng với vi xử lý mới, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe mới và gì nữa... Cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu cấu hình Apple Watch Series 9 ngay!

Cấu hình Apple Watch Series 9

Cấu hình Apple Watch Series 9 liệu có tốt?

Sau thành công của mẫu Apple Watch Series 8, nhà sản xuất Táo Khuyết chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo mang tên Apple Watch Series 9 thong thời gian tới... Bên cạnh thắc mắc về giá bán, màu sắc thì thông tin cấu hình Apple Watch Series 8 cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của iFans, cùng Đức Huy tìm hiểu ngay.

Cấu hình Apple Watch Series 9 có gì hot?

Theo báo cáo mới nhất từ Gurman thì Apple Watch Series 9 sẽ dùng chipset như dòng sản phẩm iPhone 13 series trước đây là Apple A15 Bionic cho hiệu năng mạnh hơn người tiền nhiệm Apple Watch Series 8, các cảm biến được nâng cấp, và hỗ trợ nhiều chế độ bài tập luyện mới mới.

màn hình Apple Watch Series 9

Đặc biệt, Apple Watch Series 9 được kỳ vọng có tuổi thọ pin tốt hơn so với những chiếc Apple Watch tiền nhiệm thường chỉ sử dụng được khoảng 1.5 ngày. Ngoài ra, Apple Watch S9 còn được cài sẵn watchOS 10 mới nhất hứa hẹn cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ các hệ thống widget mới.

Về ngoại hình, chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 sẽ được cải tiến về thiết kế, kích thước màn hình được nâng cấp, cùng viền màn hình được làm mỏng hơn cho người dùng không gian trải nghiệm rộng rãi.

trên tay Apple Watch Series 9

Với những thông số kỹ thuật cấu hình Apple Watch Series 9 trên bạn có cảm nghĩ như thế nào về chiếc smartwatch này?, hãy cho chúng mình biết ý kiến với nhé. Đức Huy Mobile sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch S9 này các bạn nhớ đón theo dõi trên Website và Fanpage của Đức Huy nhé. 

Xem thêm:  Cấu hình Apple Watch Series 9

Duchuymobile.com

Bình luận