0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cách giúp bạn hạn chế cuộc gọi rác trên iPhone của mình

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/05/2017Lượt xem: 775

Bạn thường dùng công cụ Chặn cuộc gọi trên iPhone để ngăn những cuộc gọi rác nhưng nếu chủ thuê bao đó là đối tác hay bạn bè của bạn thì phải làm thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa vấn đề trên chỉ với ứng dụng TrueCaller giúp bạn quản lý các cuộc gọi đến, kể cả khi thuê bao đó đã bị chặn từ iPhone của bạn.

ung-dung-truecaller-duchuymobile

Tải ứng dụng Truecaller

Cách thêm bộ lọc chặn cuộc gọi trên iPhone

Cách chặn thông thường rất hữu ích nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế. Bạn có thể thêm bộ lọc cho tính năng Chặn cuộc gọi bằng cách vào:

cach-them-bo-loc-chan-cuoc-goi-duchuymobile

Cài đặt > Điện thoại > Chặn cuộc gọi & ID và gạt bật TrueCaller.

Sử dụng TrueCaller để danh tính của thuê bao

Ứng dụng TrueCaller giúp quản lý các thuê bao gọi đến, nó sẽ tự động chặn cuộc gọi nếu phát hiện cuộc gọi lừa đảo hay quảng cáo, tìm kiếm tên người dùng hay các thông tin liên quan đến số điện thoại bất kỳ.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt TrueCaller bạn vào Điện thoại, nhấp vào biểu tượng i ở cuộc gọi bạn muốn xác định danh tính.

de-danh-tinh-cua-thue-bao-duchuymobile

Chọn Chia sẻ liên hệ > Tìm kiếm Truecaller.

Ngay lập tức thông tin người dùng này sẽ hiển thị cho bạn biết, bạn có thể truy cập vào Xem hồ sơ để thực hiện Chặn & Báo cáo nếu không muốn nhận cuộc gọi từ người này. Hay Thêm vào danh bạ khi đó là người quen.

chan-thue-bao-duchuymobile

 

Bạn có thể truy cập vào Xem hồ sơ để thực hiện Chặn & Báo cáo nếu không muốn nhận cuộc gọi từ người này

Trên đây là giải pháp giúp hạn chế những cuộc gọi rác trên iPhone của bạn vô cùng đơn giản chỉ với ứng dụng Truecaller. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn và bạn không còn cảm thấy phiền phức khi phải nhận những cuộc gọi không mong muốn nữa nhé!

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận