0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

AirPods Pro MagSafe Charge Chính Hãng tai nghe năm ấy chúng ta cùng theo đuổi GIẢM 2.3 triệu

Huỳnh Phi Ngày đăng: 02/15/2023Lượt xem: 964

Tin vui cho iFans là mẫu tai nghe không dây Apple AirPods Pro (2021) Hỗ trợ sạc Magsafe Chính Hãng hàng Mới 100% Nguyên Seal mà năm nào chúng ta cùng theo đuổi giờ giá đang giảm hấp dẫn 2.3 triệu đồng, ưu đãi trả góp 0% nữa đó nha.

AirPods Pro

AirPods Pro là hàng Chính Hãng New Seal chưa kích hoạt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

AirPods Pro fullbox

Giá tai nghe Bluetooth AirPods Pro Wireless Charge còn bao nhiêu khi giảm sốc?

AirPods Pro giảm hời

Cụ thể, nếu như chiếc tai nghe Apple AirPods Pro (2021) Hỗ trợ sạc Magsafe hàng Chính Hãng New Seal Fullbox được bảo hành 12 tháng Chính Hãng Apple Việt Nam đang có giá bán niêm yết trên thị trường lên đến 6.79 triệu đồng. Thì tại Đức Huy Mobile đang có ưu đãi giảm ngay 2.3 triệu đồng chỉ còn 4.49 triệu đồng mà thôi cho phiên bản tương tự.

Tai nghe Apple AirPods Pro MagSafe Charge có gì đáng sắm?

thiết kế AirPods Pro

Tai nghe không dây Apple AirPods Pro nổi bật với ngoại hình cao cấp, nhỏ gọn, sang trọng, đệm tai êm ái, được thiết kế chắc chắn không lo bị rơi trong quá trình sử dụng.

đeo AirPods Pro

Cảm giác đeo tai nghe AirPods Pro thoải mái nhờ 3 cặp đệm tai với đủ kích cỡ phù hợp với bạn.

sạc AirPods Pro

Đặc biệt, mẫu tai nghe Bluetooth AirPods Pro MagSafe Charge có thời gian sử dụng vô cùng ấn tượng vớ 4.5 giờ liên tục, và thêm 24 giờ khi bạn dùng với hộp sạc, cùng với tính năng sạc không dây chuẩn Qi, và hỗ trợ bộ sạc Magsafe tiện lợi.

tính năng AirPods Pro

Những tính năng nổi bật của AirPods Pro 

Pin Tai nghe Apple AirPods Pro (2021)

Tai nghe Apple AirPods Pro (2021) có thời gian sử dụng vượt trội.

kết nối AirPods Pro

Ngoài ra thì, chất lượng âm thanh của tai nghe AirPods Pro MagSafe Charge Chính Hãng cực hay với bass, treble trầm ấm nhờ phụ kiện này được Apple trang bị chip H1, công nghệ Adaptive EQ, cùng tính năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation) và xuyên âm (Transparency mode) tân tiến.

Apple AirPods 2, Apple AirPods Pro

Bên cạnh AirPods Pro, vẫn còn rất nhiều mẫu tai nghe Bluetooth hot khác của Apple như là AirPods 2, AirPods Pro 2 hàng Chính Hãng Mới 100% Nguyên Seal cũng đang giảm giá cực hấp dẫn, mời bạn tham khảo và chốt đơn ngay nhé.


>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận