0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

DuchuymobileNgày đăng: 05/18/2017Lượt xem: 95136

Bạn đã quên mật khẩu Wifi và muốn xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone của mình? Mọi thứ thật đơn giản với thao tác thực hiện dưới đây.

xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone

Cách phổ biến nhất để xem lại mật khẩu wifi đã kết nối chính là sử dụng máy tính. Còn nếu muốn xem mật khẩu trên smartphone Android thì phải Root máy hoặc xem trên iPhone thì phải Jailbreak thiết bị mới có thể xem lại mật khẩu. Để xem lại mật khẩu wifi trên iPhone bạn phải nhờ đến ứng dụng Wifi Passwords List, tuy nhiên thiết bị iPhone  của bạn phải chắc chắn đã được jailbreak.

Hướng dẫn xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone:

iPhone đã jailbreak sẽ có kho ứng dụng Cydia, người dùng tìm ứng dụng Wifi Passwords List và cài đặt trực tiếp từ source gốc BigBoss, ứng dụng này miễn phí.

Know Network

Cài đặt xong, vào phần Wi-Fi sẽ có thêm lựa chọn Know Network, bạn hãy click vào phần này để xem toàn bộ các điểm truy cập và xem lại mật khẩu wifi trên iPhone.

xem lại mật khẩu wifi trên iPhone.

Cách xem lại mật khẩu wifi trên iPhone chỉ áp dụng đối với thiết bị đã jailbreak nên sẽ khá bất lợi. Vì vậy nếu thực sự cần thiết thì mới nên áp dụng cách này, tốt nhất bạn hãy note lại mật khẩu Wifi để phòng trường hợp quên.

>> Xem thêm:  Thủ thuật kích hoạt 4G trên iPhone và cách đo tốc độ mạng

Duchuymobile.com

Bình luận