0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có mấy màu, màu sắc nào đẹp nhất?

Son Goku Ngày đăng: 11/22/2021Lượt xem: 215

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có mấy màu và màu sắc nào đẹp nhất nhỉ?. Câu trả lời là mẫu tablet Galaxy Tab S8 Ultra chỉ có 1 màu sắc là Xám... để bạn lựa chọn theo sở thích của mình. 

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có mấy màu

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có mấy màu nhỉ?

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có mấy màu?

Theo báo cáo mới nhất từ phía trang công nghệ GalaxyClub thì model cao cấp nhất bên cạnh bộ đôi tablet Samsung Galaxy Tab S8Galaxy Tab S8 Plus sắp được ra mắt trong thời gian tới là Galaxy Tab S8 Ultra chính hãng chỉ có 1 màu sắc là Space Gray (Xám) quen thuộc thay vì nhiều màu sắc trẻ trung như người tiền nhiệm Samsung Galaxy Tab S7 Plus trước đây.

thiết kế Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có tính năng gì nổi bật?

Về ngoại hình ngôn ngữ thiết kế của mẫu máy tính bảng Samsung này vẫn được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại nguyên khối. Ngoài ra, trên cơ sở dữ liệu Geekbench xác nhận chiếc tablet Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được trang bị chipset Snapdragon 898 cho hiệu năng cực khủng trên nền tảng hệ điều hành Android 12 mới nhất.

màn hình Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Đặc biệt, nhà sản xuất Samsung sẽ trang bị cho mẫu tablet Galaxy Tab S8 Ultra giá rẻ màn hình có noch "tai thỏ" cho trải nghiệm thú vị, và hỗ trợ bút cảm ứng, bàn phím cực kỳ tiện lợi.

Trên đây là một số màu sắc Samsung Galaxy Tab S8 Ultra, dự kiến chiếc máy tính bảng này sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt vào đầu năm 2022, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé. Hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về việc chiếc tablet Galaxy Tab S8 Ultra có mấy màu? sẽ không còn là nổi băn khoăn của các bạn nữa. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận