0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn bật/tắt nhanh dữ liệu 3G trên iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2017Lượt xem: 2884

Các iFan có thể dễ dàng kích hoạt dữ liệu di động thông qua trợ lý ảo Siri. Điều này khác với việc bật/tắt 3G trên iPhone tại trung tâm kiểm soát.

huong-dan-bat-tat-nhanh-du-lieu-3g-tren-iphone-duchuymobile

Sau khi nâng cấp hệ điều hành lên iOS 10, trợ lý ảo đã được làm thân thiện hơn đối với người dùng. Hiện tại, “Táo Khuyết” đã cho phép trợ lý ảo này tương tác nhiều hơn như đặt các chuyến xe Uber, mở nhanh máy ảnh, bật/tắt dữ liệu di động ngay khi iPhone của bạn bị khóa màn hình.

Kích hoạt Siri trên iPhone

Để kích hoạt Siri trên iPhone bạn vào Cài đặt > Siri. Bạn chọn bật Siri và thiết lập tính năng bên dưới để phù hợp. Trong đó, bao gồm: chọn Ngôn ngữ, giọng nói Siri, phản hồi giọng nói...

huong-dan-bat-tat-nhanh-du-lieu-3g-tren-iphone-duchuymobile-1

Dùng Siri để kích hoạt nhanh 3G trên iPhone

Để trợ lý ảo Siri hoạt động và làm theo những yêu cầu của bạn, nhấn giữ phím Home. Trong trường hợp chú dế iPhone của banh đang được kết nối với nguồn điện bạn chọn lệnh “Hey Siri” sẽ giúp bạn tương tác trực tiếp với Siri.

Bạn chọn lệnh “Cellular Data” thì trợ lý ảo Siri sẽ tự động cài đặt dữ liệu di động trên iPhone theo tùy chọn bật/tắt.

huong-dan-bat-tat-nhanh-du-lieu-3g-tren-iphone-duchuymobile-2

Việc sử dụng trợ lý ảo Siri sẽ giúp các iFan tiết kiệm được tối đa thời gian kích hoạt dữ liệu di động. Siri cho phép bạn bật/tắt nhanh 3G trên iPhone ngay khi màn hình bị khóa sẽ ảnh hưởng đến độ bảo mật trên điện thoại

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận