0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thiết kế Google Pixel 8a lộ diện với kiểu dàng bo tròn, camera chất

Huỳnh Phi Ngày đăng: 11/17/2023Lượt xem: 702

Thiết kế Google Pixel 8a vừa chính thức lộ diện qua loạt ảnh mô hình xác nhận máy có ngôn ngữ thiết kế bo tròn, mặt lưng là cụm camera sau nổi bật.

Cùng Đức Huy Mobile đánh giá thiết kế Google Pixel 8a qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Thiết kế Google Pixel 8a

Thiết kế Google Pixel 8a vô cùng hiện đại.

Cụ thể, sau nhiều tin đồn về thông số kỹ thuật Google Pixel 8a thì hôm nay hình ảnh mô hình của chiếc smartphone Google Pixel 8a này vừa được đăng tải bởi leaker No Name và xleaks7 giúp chúng ta thấy được thiết kế mặt lưng, mặt trước của máy.

>> Khám phá Cấu hình Google Pixel 8a chi tiết

mặt trước Google Pixel 8a

Mô hình Google Pixel 8a ở trên cho thấy mẫu điện thoại Google Pixel mới này có 4 góc cạnh bo tròn hơn so với Google Pixel 7a trước đây cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Và máy có kiểu dáng mỏng hơn với số đo kích thước lần lượt là 153.44 x 72.74 x 8.94 mm.

Trên tay Google Pixel 8a

Còn ở mặt trước Google Pixel 8a có màn hình "đục lỗ" tương tự như bộ đôi Google Pixel 8 5GGoogle Pixel 8 Pro 5G để chứa camera selfie. Còn ở mặt lưng vẫn là cụm camera kép và đèn flash có thiết kế với kiểu dáng signature của thương hiệu Google Pixel.


cạnh Google Pixel 8a

Quay sang cạnh phải Google Pixel 8a là vị trí của phím nguồn và nút tăng chỉnh âm lượng. Cuối cùng, nhiều khả năng Google Pixel 8a sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm 2024.

cạnh Google Pixel 8a

Các bạn có nhận xét gì về thiết kế Google Pixel 8a?, hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình luận với nhé.

>> Xem thêm:

Bình luận