0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay Google Pixel 8a: Màu xanh đẹp mắt, chip Tensor G3 mạnh mẽ

Huỳnh Phi Ngày đăng: 09/22/2023Lượt xem: 483

Trên tay Google Pixel 8a trước thời điểm ra mắt để xem thử chiếc smartphone Pixel 8a sắp được nhà sản xuất Google ra mắt vào tháng 10 tới đây có gì hấp dẫn? qua bài viết dưới đây nhé.

Google Pixel 8a

Trên tay Google Pixel 8a trước thời điểm ra mắt.

Mới đây hình ảnh trên tay Google Pixel 8a dạng ảnh thực tế bất ngờ được leaker Abhishek Yadav đăng tải giúp chúng ta hình dung được ngôn ngữ thiết kế của chiếc điện thoại thuộc dòng sản phẩm Google Pixel 8Google Pixel 8 Pro cao cấp, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay.

Trên tay Google Pixel 8a

Ảnh trên tay Google Pixel 8a trên trang mạng xã hội X.

Qua hình ảnh trên tay Google Pixel 8a ở trên có thể thấy mẫu smartphone này sẽ có thiết kế với các góc cạnh bo tròn mềm mại tạo cảm giác cầm nắm thoải mái, thay vì vuông vắn như Google Pixel 7a trước đây.

>> Khám phá Google Pixel 8a giá bao nhiêu

cạnh Google Pixel 8a

Google Pixel 8a có thiết kế nhỏ gọn hơn Pixel 7a.

Ngoài ra, chiếc điện thoại Google Pixel 8a còn có màu xanh lam cực đẹp, mặt lưng là cụm camera kép được đặt trong Module nằm ngang.

Rất tiếc, thông số cấu hình Google Pixel 8a chi tiết của model vẫn còn là một ẩn số. Chỉ biết là model này sẽ được hãng điện thoại Google trang bị vi xử lý cực HOT do chính Google sản xuất là Tensor G3 cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ và mượt mà trên nền tảng hệ điều hành Android 13 gốc mới nhất.

>> Xem thêm Cấu hình Google Pixel 8a chi tiết

Qua hình ảnh trên tay Google Pixel 8a ở trên, các bạn có nhận xét gì về chiếc điện thoại giá rẻ nhất của dòng sản phẩm Google Pixel 8 series này, hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình luận với nhé.

Bình luận