0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

PlayStation 5 sẽ được bán tại VN với giá 14.49 triệu vào ngày này

Dương Ngày đăng: 02/23/2021Lượt xem: 725

Tin vui cho người yêu công nghệ và cộng đồng game thủ là Sony sẽ ra mắt và mở bán máy chơi game PlayStation 5 chính hãng tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/3 tới đây với giá hấp dẫn.

PlayStation 5

Sony PlayStation 5

Cụ thể, nhà sản xuất Sony sẽ mở bán PlayStation 5 tại Việt Nam với giá bán lẻ niêm yết chỉ 14.49 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn được tích hợp ổ đĩa Ultra HD Blu-ray. Ngoài ra, Sony Electronics Vietnam sẽ cho phép người dùng đặt mua trước bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2021.

demon’s-souls

Tựa game Demon’s Souls đang được rất nhiều người yêu thích.

Đặc biệt, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ khuyến mãi là cài đặt sẵn trong máy tựa game Astro’s Playroom (Japan Studio), còn các tựa game cực HOT khác như Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Sackboy: A Big Adventure và Demon’s Souls... người dùng phải mua với giá giao động từ 1.2 – 1.8 triệu đồng.

PlayStation 5 full phụ kiện

Bên cạnh chiếc PlayStation 5, Sony cũng sẽ mở bán các phụ kiện của máy chơi game siêu HOT này đó là:

phụ kiện PlayStation 5

cấu hình PlayStation 5

Nhắc sơ lại về máy chơi game Sony PlayStation 5 model này có thiết kế mới, hiệu năng siêu khủng khi được trang bị vi xử lý AMD Zen 2, đi kèm với bộ nhớ RAM 16 GB, hỗ trợ đồ hoạ AMD RDNA cho đầu ra chuẩn 8K cho khả năng hiển thị 120 khung hình/giây với các tựa game tương thích có hỗ trợ giúp người chơi cảm nhận và trải nghiệm được độ họa trong game chân thật hơn.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận