0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia 1 III lộ diện: Chip SD 888, màn hình 120 Hz OLED 4K siêu nét

Superman Ngày đăng: 01/29/2021Lượt xem: 1601

Sau loạt tin đồn về thông số kỹ thuật thì hôm nay đến lượt hình ảnh render của Sony Xperia 1 III cũng được đăng tải giúp chúng ta hình dung được thiết kế của máy.

Sony Xperia 1 III

Cụ thể, leaker uy tín @OnLeaks vừa đăng tải loạt ảnh render của mẫu smartphone Xperia 1 III với ngôn ngữ thiết kế tương tự như các sản phẩm cao cấp khác của hãng điện thoại Sony trước đây là khung kim loại nguyên khối, kết hợp với 2 mặt kính bóng bẩy Gorilla Glass thế hệ mới nhất.

mặt lưng Sony Xperia 1 III

Về khả năng hiển thị, mẫu smartphone Sony Xperia 1 III sẽ được trang bị màn hình kích thước lớn 6.5 inch hỗ trợ độ phân giải 4K HDR, Màn hình Xperia 1 III còn dùng tấm nền OLED cao cấp, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz siêu mượt.

thiết kế Sony Xperia 1 III

Còn về khả năng chụp ảnh, Sony Xperia 1 III sẽ sở hữu hệ thống 3 camera sau với cảm biến ToF cao cấp, và đặc biệt là có ống kính tiềm vọng cực xịn. Rất tiếc, là độ phân giải của 3 camera này vẫn còn là một ẩn số.

Về cấu hình, theo các báo cáo trước đây xác nhận rằng mẫu flagship Sony Xperia 1 III sẽ được trang bị vi xử lý như Xiaomi Mi 11 là Snapdragon 888, con chip này có hỗ trợ 5G. Ngoài ra, Xperia 1 III sẽ có cảm biến vân tay được đặt ở nút nguồn, và jack cắm tai nghe 3.5 mm, cùng chờ xem nhé.

>> Xem thêm

Duchuymobile.com

Bình luận