0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Rụng tim trước Xperia 1 III qua video 360°: Thiết kế siêu đẹp, lung linh

Huỳnh Phi Ngày đăng: 02/20/2021Lượt xem: 1674

Trước thời điểm ra mắt Sony Xperia 1 III tiếp tục đốn tim Fans qua một video mới được đăng tải bởi kênh Youtube Concept Creator kết hợp với leaker LetsGoDigital tạo ra, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Xperia 1 III

Cụ thể, trong đoạn video mới tiết lộ chiếc Xperia 1 III vẫn sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như các mẫu điện thoại Sony trước đây với màn hình có tỷ lệ khung hình dài truyền thống của hãng, bộ khung kim loại nguyên khối, kết hợp với hai mặt kính bóng bẩy và sang trọng.

camera Xperia 1 III

Mặt lưng của mẫu smartphone Sony Xperia 1 III nổi bật với hệ thống 3 camera dùng ống kính Zeiss trứ danh, cụm camera này nổi bật với cảm biến chính độ phân giải lên đến 50 MP, vượt xa con số 12 MP trên người tiền nhiệm Xperia 1 II. Chưa dừng lại ở đó, camera của chiếc Sony Xperia 1 III còn có khả năng zoom ảnh tốt hơn.

pin Sony Xperia 5 III

Về khả năng hiển thị, nhiều khả năng chiếc flagship Xperia III sẽ có màn hình độ phân giải 4K hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz, cung cấp sức mạnh cho máy là vi xử lý Snapdragon 888 con chip này có hỗ trợ kết nối 5G, kết hợp với thanh RAM 8 GB, bộ nhớ trong lưu trữ ROM 128/256 GB dùng chuẩn UFS 3.1 cho tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh.

Cuối cùng, theo leaker OnLeaks thì nhà sản xuất Nhật Bản sẽ giới thiệu chiếc flagship Sony Xperia 1 III trong vài tuần tới nữa, trong khi chờ đợi, mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Xperia 1 III qua video 360 độ ở trên.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận