0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone X giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất và ở đâu đắt nhất?

DuchuymobileNgày đăng: 09/15/2017Lượt xem: 2526

Giá iPhone X cao khiến các tín đồ bận tâm trong những ngày qua. Nhiều người dùng quyết định mua iPhone X xách tay và đang tìm thị trường có giá tốt nhất.

Flagship iPhone X đã chiếm trọn các diễn đàn công nghệ với thiết kế khác biệt và cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay. Theo đó, iPhone X có màn hình OLED viền siêu mỏng, chipset A1 Bionic siêu tiết kiệm pin, nhận diện khuôn mặt 3D,...và nhiều điều thú vị khác chờ bạn khám phá.

mua-iphone-x-o-dau-duchuymobile

Điều mà iFan muốn biết hiện nay là iPhone X giá bao nhiêu, mua ở đâu là tiết kiệm nhất. Bởi vì theo báo cáo mới đây, giá của iPhone X ở một số quốc gia chỉ hơn 23 triệu đồng trong khi có thị trường lại đẩy lên mức gần 33 triệu đồng.

Cụ thể, Apple đã công bố trong buổi ra mắt là iPhone X 64GB sẽ có giá 999USD (khoảng 22,8 triệu đồng). Trong khi đó, Nhật Bản sẽ bán ra thiết bị với giá 1024 USD (tương đương 23,3 triệu) còn các thị trường khác có giá bán cao hơn 100USD so với giá Apple công bố.

iphone-x-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Bảng giá iPhone X ở một số thị trường.

Sở dĩ có sự chênh lệch này là do chi phí quy đổi ngoại tệ và thuế ở từng quốc gia có sự khác nhau. Tuy nhiên, dù giá bán iPhone X có cao và có sự chênh lệch giữa các thị trường khá nhiều nhưng vẫn là smartphone được người dùng mong đợi nhất hiện nay.

Sau khi biết iPhone X giá bao nhiêu ở từng thị trường, chắc hẳn người dùng Việt Nam đã có giải pháp để sở hữu chiếc flagship trong mơ này. Nhất là khi người dùng đã biết rõ iPhone X mua ở đâu rẻ nhất và ở đâu đắt nhất.

Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận