0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

6 tính năng giúp iPhone X trở nên đáng giá hơn bao giờ hết

DuchuymobileNgày đăng: 09/14/2017Lượt xem: 2236

Chiếc smartphone nghìn đô - iPhone X trở nên vô cùng đáng giá với 6 tính năng " đỉnh" chưa từng có trên thế hệ iPhone trước đây mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Màn hình OLED cho hiển thị hoàn hảo hơn

Ngôn ngữ thiết kế trên iPhone X có thể nói là khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ iPhone trước đó khi Apple đã cho chúng ta thấy được sự thay đổi đáng giá trên model mới này với màn hình gần như tràn cạnh, tỉ lệ hiển thị mặt trước lên đến 81%.

man-hinh-iphone-x-duchuymobile

Việc sử dụng màn hình OLED thế hệ mới sẽ giúp chiếc iPhone X hoàn hảo hơn

Theo đó, với việc sử dụng màn hình OLED thế hệ mới sẽ giúp chiếc iPhone X hoàn hảo hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm năng lượng hơn.

2. Máy ảnh nhiều nâng cấp

Chất lượng chụp ảnh iPhone X được Apple chú trọng nâng cấp đáng kể với cụm camera kép 12 MP có hỗ trợ chống rung quang học (trên cả 2 camera) và công nghệ quét ảnh mới sẽ giúp thiết bị này thể hiện chính xác và chân thật nhất như những gì mắt người cảm nhận.

camera-iphone-x-duchuymobile

Chất lượng chụp ảnh iPhone X được Apple chú trọng nâng cấp đáng kể

Camera trên iPhone X cũng sẽ có khẩu độ rộng hơn, vi xử lý hình ảnh riêng, HDR thế hệ mới, lấy nét nhanh và đặc biệt là công nghệ nhận diện và phát sáng các phần tử trong khung hình. 

Chế độ chụp Studio: tính năng này giúp sử dụng các thuật toán thông minh trên vi xử lý A11 Bionic nhằm tạo ra biểu đồ khuôn mặt người, vật thể 3D, từ đó phân tích ánh sáng nhận vào và xử lý theo yêu cầu của người dùng.

che-do-chup-studio-duchuymobile

Chế độ chụp Studio

Chụp ảnh selfie xóa phông: Đây là kết quả của việc Apple áp dụng thuật toán thông minh lên cụm camera iPhone X, làm phong phú hơn phong cách chụp ảnh cho người dùng.

camera-selfie-duchuymobile

Camera selfie trên iPhone X có khả năng xóa phông ảo diệu

3. Apple A11 Bionic

Nếu như iPhone 7 Plus là minh chứng cho hiệu năng mạnh mẽ thuộc hàng top thế giới thì từ khi Apple A11 ra đời cuộc chiến hiệu năng này dường như chỉ còn lại một mình A11 khi đã bỏ khá xa nhiều smartphone Android cao cấp khác.

apple-a11-duchuymobile

 Apple A11 mạnh hơn so với thế hệ iPhone 7 Plus đến 70%.

4. Hệ thống nhận diện khuôn mặt

Với hệ thống nhận diện khuôn mặt hiện có trên iPhone X, Apple đã hoàn toàn chọn hướng đi khác biệt hoàn toàn so với những siêu phẩm đình đám hiện nay như Samsung Galaxy Note 8, ...

he-thong-nhan-dien-khuon-mat-duchuymobile

Hệ thống nhận diện khuôn mặt trên iPhone X

Apple sử dụng một loạt cảm biến ở mặt trước kết hợp với máy quét ánh sáng nhằm vẽ lên biểu đồ khuôn mặt với hơn 30.000 điểm chấm. Sau đó tái tạo hình dáng khuôn mặt theo biểu đồ 3D với các chi tiết cụ thể về độ lồi lõm của bề mặt. Khả năng nhận diện sai của FaceID chỉ rơi vào 1/1.000.000.

5. Sạc nhanh

Điều đáng mừng Apple đã tích hợp thành công sạc nhanh trên iPhone X (50% pin trong 30 phút). Tuy nhiên, người dùng sẽ phải mua phụ kiện là bộ sạc nhanh chứ không được tặng theo lối thông thường mà các hãng smartphone khác đã làm.

sac-nhanh-tren-iphone-x-duchuymobile

Tính năng sạc nhanh được tích hợp thành công trên iPhone 8, iPhone X

Cụ thể, người dùng phải mua củ sạc 29W giá 49 USD và dây sạc USB-C to Lightning giá 25 USD, tổng cộng là 74 USD (gần 1,7 triệu đồng) với tính năng sạc nhanh này.

6. Trò vui từ Animoji

Apple còn hỗ trợ người dùng khả năng hóa thân thành nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau bằng cách ứng dụng thực tế ảo khá thú vị, sau đó bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè để cùng vui. 

Trên đây là 6 tính năng mới mẻ, ấn tượng được tích hợp trên iPhone X giúp model mới này vẫn vô cùng "hot" dù sở hữu mức giá không tưởng.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận