0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chụp màn hình iPhone X như thế nào nếu không có nút Home?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/14/2017Lượt xem: 6383

iPhone X ra mắt với thiết kế độc đáo và loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý. Điều này khiến người dùng không biết làm thế nào để chụp màn hình iPhone X.

tren-tay-iphone-x-duchuymobile

iPhone X được xem là cuộc cách mạng mới của Apple.

Chỉ với thay đổi nhỏ trong thiết kế, iPhone X lại đang khiến người dùng lao đao không biết sẽ sử dụng thiết bị như thế nào. Bởi vì hầu hết những thao tác trên các dòng iPhone trước đều thông qua nút Home tích hợp cảm biến vân tay và TouchID.

Trong đó, điều khiến người dùng quan tâm nhất là cách chụp màn hình iPhone X như thế nào. Vì thế, hôm nay Duchuymobile.com đã mang đến bài hướng dẫn chụp màn hình iPhone X vô cùng đơn giản.

cach-chup-man-hinh-iphone-x-duchuymobile

Làm cách nào để chụp màn hình trên iPhone X.

Giờ đây, các bạn không thể nhấn giữ phím nguồn và Nút Home để chụp ảnh màn hình trên những dòng iPhone khác của Apple. Để chụp ảnh màn hình của iPhone X, người dùng chỉ cần nhấn và giữ tổ hợp phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Khi đó, màn hình thiết bị sẽ nhấp nháy và phát ra âm thanh quen thuộc như các dòng iPhone đời cũ. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình iPhone X sẽ hơi khác biệt với phần khuyết hình chữ U ở cạnh trên do đây là vị trí đặt các cảm biến và camera.

man-hinh-tran-vien-iphone-x-duchuymobile

Phần lõm màn hình ở iPhone X nhường chỗ cho vị trí cụm camera và cảm biến.

Việc loại bỏ nút Home sẽ gây khó khăn cho các tín đồ công nghệ trong thời gian đầu sử dụng vì còn bỡ ngỡ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách sử dụng iPhone X hiệu quả hơn.

Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận