0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone X giá bao nhiêu khi bán chính thức tại Việt Nam?

DuchuymobileNgày đăng: 09/13/2017Lượt xem: 4306

Dù biết giá của iPhone X sẽ rất cao nhưng iFan vẫn sốc khi Apple xác nhận trong sự kiện ra mắt. Vậy khi về Việt Nam, giá bán iPhone X sẽ tăng bao nhiêu?

Sau sự kiện ra mắt hoành tráng đêm qua, điều khiến các tín đồ công nghệ bận tâm nhất hiện nay là iPhone X giá bao nhiêu khi bán ra tại Việt Nam. Dưới đây là bảng giá của iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus phiên bản 64GB tại các thị trường

bang-gia-cac-phien-ban-iphone-x-duchuymobile

Tham khảo giá bán iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus tại một số thị trường.

Như vậy, iPhone X giá rẻ nhất tại thị trường Đức trong khi Úc là nơi có giá niêm yết cao nhất hiện nay. Trong khi đó, trang tin công nghệ tinhte.vn cũng có dự đoán giá riêng cho câu hỏi iPhone X 64GB giá bao nhiêu tại Việt Nam.

iphone-x-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Giá bán của iPhone X không hề hấp dẫn như vẻ ngoài của máy.

Cụ thể, nguồn tin cho biết giá iPhone X chính hãng về Việt Nam sẽ trong khoảng từ 28 đến 29 triệu, chênh lệch khá nhiều so với mức niêm yết tại các thị trường khác. Flagship sẽ bán ra tại thị trường vòa khoảng cuối tháng 12 tới đây và câu hỏi iPhone X giá bao nhiêu đã dần được giải đáp.

Tuy nhiên, với mức giá khá cao thì nhiều khả năng iPhone X xách tay sẽ được chuộng hơn bản chính hãng. Đồng thời, hình thức mua trả góp iPhone X cũng sẽ được nhiều người dùng lựa chọn khi máy chính thức bán ra.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận