0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua iPhone X về Việt Nam với giá gần 50 triệu?

DuchuymobileNgày đăng: 09/13/2017Lượt xem: 3843

Dù biết iPhone X là siêu phẩm bậc nhất của Apple thời điểm hiện tại nhưng với mức giá gần 50 triệu khá cao như thế thì có nên mua iPhone X hay không?

Theo lịch phải tới ngày 27/10,  Apple mới bắt đầu cho đặt hàng trên website của hãng và khoản 1 tuần sau đó thì mới có hàng (03/11). Hiện tại một số cửa hàng kinh doanh di động xách tay ở Hà Nội đã bắt đầu nhận đặt mua iPhone X ngay từ tháng 9 này và đảm bảo sẽ giao hàng vào đầu tháng 11.

gia-ban-iphone-x-xach-tay-duchuymobile

Giá chào hàng iPhone X và iPhone 8, 8 Plus xách tay về Việt Nam

Điều đáng quan tâm là giá bán hai phiên bản iPhone X 64GBiPhone X 256GB của iPhone X xách tay thật sự khá cao khi có giá bán dự kiến lần lượt là 39,9  triệu và 49,9 triệu đồng.

Đây sẽ là mức giá khiến nhiều người muốn sở hữu model cao cấp này phải e ngại. Tuy iPhone X được xem là chiếc smartphone của tương lai nhưng liệu bạn có sẳn sàng chi trả một khoản tiền lớn như thế để sở hữu iPhone X khi mà rất có thể ngày này năm sau nó lại ra một phiên bản khác.

man-hinh-iphone-x-duchuymobile

Trên tay iPhone X

Việc có nên mua iPhone X xách tay với giá gần 50 triệu thời điểm này hay không phụ thuộc vào điều kiện và sở thích cá nhân. Nhưng hy vọng rằng mức giá này sẽ có điều chỉnh cho hợp lý hơn trong thời gian tới để nhiều người dùng Việt Nam có cơ hội tận hưởng trải nghiệm cao cấp từ model mới này.

Trong khi đó, việc lựa chọn những model thế hệ trước iPhone X có vẻ như là lựa chọn khá lý tưởng lúc này khi mà giá bán của những chiếc iPhone này đã giảm đáng kể tại Duchuymobile.com, với nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể kể đến như:

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận