0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Video trên tay "iPhone 11 Max", cái nhìn chi tiết về cụm 3 camera chính 

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/06/2019Lượt xem: 827

Còn một vài tháng nữa trước khi Apple công bố ba mẫu iPhone 2019 mới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về bộ ba iPhone mới này. 

iphone xs max tin tức

Một video trên tay "iPhone 11 Max" đã được chia sẻ với một kênh YouTube mới đây cho thấy phiên bản năm nay dựa trên người kế nhiệm iPhone XS Max. Dù đây chỉ là một video trên tay chiếc iPhone 11 Max (giả) nhưng vẫn đủ cho chúng ta thấy ba mẫu iPhone 2019 sẽ khác biệt như thế nào so với người tiền nhiệm về mặt thiết kế.

Ba mẫu iPhone 11 Max này dường như có nguồn gốc từ Trung Quốc được kênh YouTube "Amazing Boxing" trên tay và đăng tải lên. Vì là đồ giả nên mẫu iPhone 11 Max là sản phẩm của một nhà xản xuất nhỏ lẻ đặc biệt hứng thú với thiết kế của những chiếc iPhone sắp ra mắt, họ quyết định vui chơi một chút bằng cách tạo ra một bản sao iPhone 11 Max. Đoạn video dưới đây cho thấy ba chiếc iPhone 11 Max với ba màu Gold, Bạc và Đen.

Mẫu iPhone 11 Max sở hữu ba camera ở mặt lưng được nằm trong một cụm camera hình vuông giống như hầu hết các tin đồn về iPhone 2019 cho đến nay. Vì là giả nên chắc chắn đây không phải là là nguyên mẫu do Apple sản xuất khi mẫu iPhone 11 Max này đang chạy một phiên bản sửa đổi của Android, App Store trong máy dường như không hoạt động. Đương nhiên công nghệ Face ID sẽ chẳng có trên mẫu giả này tuy nhiên, kích thước của tai thỏ giống như trên iPhone XS Max 2018 , cho thấy Apple có thể giữ nguyên kích thước của tai thỏ trên bộ ba iPhone năm nay.

iphone 11 max tin tức màn hình

Mặc dù đã tổng hợp từ các nguồn tin rò rỉ khác nhau để tạo ra mẫu iPhone 11 Max giả này tuy nhiên nhà sản xuất có vẻ như không sao chép tất cả. Ví dụ, Apple được cho là có kế hoạch phối màu phù hợp với khu vực xung quanh cụm 3 camera ở mặt lưng, tuy nhiên trong video, mẫu iPhone 11 Max màu gold và bạc, cụm 3 camera vẫn có màu đen tạo ra cảm giác như một "khối u", hoàn toàn khác với thông tin rò rỉ trên mạng. Ngoài ra, iPhone 11 Max giả này cũng chưa được thay thế nút rung mới như các rò rỉ mà vẫn sử dụng nút gạt dung truyền thống trên các phiên bản iPhone cũ.

iphone 11 max tin tức thiết kế

Apple dự kiến sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone mới vào tháng 9 và dòng sản phẩm này có lẽ sẽ bao gồm hai mẫu máy cao cấp với cụm 3 camera ở mặt lưng và một mẫu giá rẻ tương tự iPhone XR với 2 camera ở mặt lưng.

Xem thêm bài viết: Lộ ảnh “nét căng" iPhone 11 với cụm camera vuông: Không còn nghi ngờ nữa

Bình luận