0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cận cảnh iPhone 11 và iPhone 11 Max với cụm camera vuông 

DuchuymobileNgày đăng: 06/03/2019Lượt xem: 1164

iPhone 11 và iPhone 11 Max vừa lộ hình ảnh thiết kế gần như chính thức với cụm camera vuông “như lời đồn”. 

Nhằm mang đến cho người dùng một góc nhìn chân thật nhất về iPhone thế hệ mới, Ben Geskin đã lấy ý tưởng từ những rò rỉ và tạo dựng lên hình ảnh iPhone 11 và 11 Max trông giống như là thật. 

hình ảnh iphone 11 thiết kế

Hình ảnh với độ chi tiết cao, có khả năng đây chính là hình ảnh trên tay bộ đôi iPhone Xs, Xs Max năm 2018. Và được Ben Geskin thiết kế lại hệ thống camera để nó phù hợp với phiên bản thế hệ mới. 

Qua hình ảnh cho thấy hệ thống camera của iPhone 11 và 11 Max là một khối hình vuông, các cảm biến camera dược xếp lại hình tam giác. Cả 3 camera này sẽ có 3 nhiệm vụ khác nhau, bao gồm một camera chính với góc chụp tiêu chuẩn, ống tele tương tự như iPhone Xs với khả năng giúp đo độ sâu trường ảnh và đưa ra những ảnh chụp chân dung xoá phông. 

Camera còn lại giúp iPhone thế hệ mới có được những ảnh chụp góc rộng với chất lượng cao, không kém gì hệ thống camera của Galaxy S10 Plus hay Huawei P30 Pro.

Hệ thống camera này chắc chắn sẽ chiếm nhiều diện tích ở mặt sau của iPhone 11 và 11 Max, tuy rằng, không ít người dùng sẽ yêu thích sự hoành tráng của cụm camera này. Các bạn có thích cụm camera này hay không?

Xem thêm bài viết: iPhone Xr 2019 tiếp tục lộ ảnh rõ nét trong hình render với 4 màu

Bình luận