0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Lộ ảnh “nét căng" iPhone 11 với cụm camera vuông: Không còn nghi ngờ nữa

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/26/2019Lượt xem: 225

Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm mới của mình vào tháng 9 tới, chúng ta sẽ tạm gọi chúng là những chiếc iPhone 11 và mới đây một vài hình ảnh đã được tiết lộ.

iphone 11 lộ ảnh thiết kế

Theo một số thông tin rò rỉ, những chiếc iPhone mới có thể sẽ được gọi là iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R, tuy nhiên tên gọi này vẫn chưa chính thức.

Ngoài ra, những chiếc iPhone mới có thể cũng chỉ là một phiên bản nâng cấp của những chiếc iPhone hiện tại chứ không hẳn là các cải tiến mang tính đột phá. 

iphone 11 lộ ảnh thiết kế case

Trang BGR dẫn nguồn tin từ nhà sản xuất phụ kiện có tên Olixar đã đăng tải hình ảnh cực sắc nét về một số chi tiết của iPhone 11. Hình ảnh mới cũng không có khác biệt so với các ảnh rò rỉ trước đây, tuy nhiên với việc xuất hiện hình ảnh sắc nét, từ một nhà sản xuất linh kiện lớn đã phần nào khẳng định đây chính là hình ảnh của những chiếc iPhone mới. 

iphone 11 lộ ảnh thiết kế ốp lưng

Cụm camera chính là điểm thay đổi trong thiết kế với 3 ống kính trên mặt lưng. Việc bổ sung thêm ống kính thứ 3 có thể là camera góc rộng để cải thiện khả năng chụp thiếu sáng không thua kém gì đối thử Google Camera. Ngoài ra, kích thước của iPhone 11 cũng sẽ lớn hơn, ngang bằng những chiếc tablet, và rất có thể sẽ lớn hơn 6/5”. 

Dù sao, tất cả những hình ảnh và thông tin trên cũng chỉ là rò rỉ và dự đoán. Cùng chờ đến tháng 9 tới để xem những chiếc iPhone mới sẽ như thế nào!

Xem thêm bài viết: iPhone 11 sẽ có 3 camera, thông tin xác nhận từ nhà sản xuất phụ kiện

Bình luận