0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Video iPhone 8 trên tay người dùng bất ngờ xuất hiện

DuchuymobileNgày đăng: 08/14/2017Lượt xem: 1788

iPhone 8 là thiết bị được các iFan mong đợi nhất trong năm nay. Smartphone được tin rằng có nhiều cải tiến vượt trội từ thiết kế cho đến những tính năng.

video-tren-tay-iphone-8-duchuymobile

Một số tính năng nổi bật sẽ xuất hiện trên iPhone 8 gồm: sạc không dây, nhận diện khuôn mặt 3D, cải tiến camera,...Hiện tại, mặc dù nguồn cung ứng màn hình OLED cho smartphone đang thiếu hụt nhưng smartphone vẫn sẽ ra mắt và lên kệ vào tháng tới nhằm kỷ niệm 10 năm của Apple.

Mới đây, trang 9to5mac đã đăng tải thông tin về các tùy chọn màu của iPhone 8 kèm theo video trên tay. Đúng với các báo cáo gần đây của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, flagship sẽ trình làng với 3 bản phối màu đen, trắng và vàng đồng.

iPhone 8 phiên bản màu đen đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua và đã quen mặt với iFan. Tuy nhiên, phiên bản màu vàng đồng và trắng sẽ làm các tín đồ công nghệ thất vọng với thiết kế mặt trước và mặt lưng không cùng màu.

Trước đó, iPhone 8 được đồn đoán là sẽ có thêm tùy chọn màu gương nhưng đến nay vẫn chưa có thêm tin tức gì về phiên bản này. Mặt khác, giá bán iPhone 8 vẫn còn là một ẩn số chờ được giải đáp.

Đây chính là thời điểm lý tưởng để các iFan sở hữu một chiếc iPhone đời cũ với mức giá cực hấp dẫn tại Duchuymobile.com. Cụ thể như mua iPhone 6, iPhone 6S hay thậm chí là iPhone 7 Plus với mức niêm yết chỉ từ 4 triệu.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận