0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 Plus tái chiến Samsung Galaxy S7 Edge sau đợt giảm sâu

DuchuymobileNgày đăng: 08/11/2017Lượt xem: 2551

iPhone 6 Plus đã trải qua nhiều lần điều chỉnh giá và hiện ở mức rất tốt. Đặc biệt, iPhone 6 Plus lại tiếp tục gặp đối thủ quen mặt trong phân khúc giá mới.

iPhone 6 Plus và samsung s7 edge

iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S7 Edge được đưa lên bàn cân.

Theo đó, Samsung Galaxy S7 Edge cũng vừa về tầm giá 7 triệu, sẵn sàng đón chiếc Note 8 ra mắt. Như vậy, iPhone 6 Plus tái chiến Samsung Galaxy S7 Edge sau đợt giảm sâu, khiến các tín đồ công nghệ thích thú.

iPhone 6 Plus (7.890.000 đồng)

iPhone 6 Plus chưa active giá dưới 8 triệu là phiên bản trôi hành, tức là khi kích hoạt máy sẽ không còn đủ 12 tháng bảo hành của Apple. Tuy nhiên, máy vẫn còn mới 100% và có nguồn gốc rõ ràng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua iPhone 6 Plus chưa active.

cau-hinh-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

Thông số cấu hình trên chiếc iPhone 6 Plus.

Smartphone sở hữu vẻ ngoài khá thanh lịch nhưng ẩn chứa bên trong là nội lực vô cùng mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, iPhone 6 Plus chưa active giá rẻ vẫn thừa sức cân được những tựa game có đồ hòa cao và chạy đa nhiệm mượt mà.

trai-nghiem-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

Chưa có tựa game nào có thể làm khó iPhone 6 Plus chưa active.

Đó là chưa kể máy được tốt ưu tốt nên vận hành ổn định và cho thời gian trải nghiệm rất tốt, kéo dài hiệu quả. Đồng thời, màn hình iPhone 6 Plus cho chất lượng hiển thị xuất sắc, nhất là khi xem hình ảnh hay video được ghi lại từ bộ đôi camera trên máy.

>>Tham khảo: Giá bán iPhone 6 Plus chưa active tốt nhất tại TP.HCM

Samsung Galaxy S7 Edge (7.990.000 đồng)

Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ được đánh giá có độ ổn định cao hơn phiên bản chạy chip Exynos nhưng giá bán lại tốt hơn khá nhiều. Mặt khác, sản phẩm được gia công và hoàn thiện rất tốt nên dù đã qua sử dụng nhưng hình thức máy vẫn đẹp như mới.

iPhone 6 Plus cấu hình

Galaxy S7 Edge vẫn là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế đẹp, cấu hình mạnh.

Galaxy S7 Edge giá rẻ là đối thủ truyền kiếp của iPhone 6 Plus chưa active khi iên tục gặp nhau sau mỗi đợt giảm giá. Đồng thời, sức mạnh của smartphone Samsung màn hình 2K vẫn còn dẻo dai và cho khả năng chạy đa nhiệm tốt nhờ thanh RAM 4GB.

cau-hinh-samsung-galaxy-s7-edge-duchuymobile

Bảng thông số cấu hình trên chiếc Samsung Galaxy S7 Edge.

Ngoài công nghệ Dual Pixel độc quyền cho hình ảnh nét từng chi tiết thì Galaxy S7 Edge còn vượt mặt chiến binh nhà Táo ở khoản sạc nhanh. Mặt khác, so với đối thủ, S7 Edge cũ giá rẻ nhưng lại có rất nhiều tùy chọn màu sắc thời thượng và tiện dụng hơn khi tích hợp nhiều lối tắt ở phần cạnh cong.

>>Tham khảo: Mua Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu uy tín, chất lượng?

Ngoài 2 model cao cấp trên, trong tầm giá khoảng 7 triệu, các bạn còn nhiều lựa chọn hấp dẫn không kém tại Duchuymobile.com. Đây đều là những flagship đời cũ nhưng cấu hình vẫn còn rất mượt mà và thiết kế sang trọng.

Khách hàng có thể mua:

LG V20 2 SIM giá chỉ 7.990.000 đồng

iPhone 6S Plus Lock giá chỉ 7.290.000 đồng

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận