0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mô hình iPhone 8 bất ngờ về Việt Nam với mức giá gây choáng

Dương Ngày đăng: 08/04/2023Lượt xem: 1709

Mới đây, mô hình iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam được cho là có tỉ lệ chính xác với chiếc iPhone 8 sắp ra mắt, rất được mong chờ thời gian qua.

Mô hình iPhone 8 này được đăng tải trong video ngắn từ một nhà chế tác điện thoại tại Thành phố Hồ Chi Minh. Đây chỉ là mô hình và không thể hoạt động được nhưng mức giá được tiết lộ gây choáng khi không dưới 10,000 USD ( khoảng 227 triệu đồng).

Mô hình iPhone 8

Mô hình iPhone 8 xuất hiện tại Việt Nam

Được biết nó chỉ dành cho những công ty chuyên sản xuất phụ kiện smartphone. Họ thường mua về để làm khuôn mẫu sản xuất các loại ốp lưng smartphone trước thời điểm ra mắt chính thức.

Cận cảnh một mô hình iPhone 8

Cận cảnh một mô hình iPhone 8 tại Việt Nam

Mô hình này gây khá nhiều trang cãi vì cho rằng nó không được đẹp mắt. Tuy nhiên đây là phiên bản mẫu để làm ốp lưng nên màu sắc có thể không chuẩn, thiếu hài hòa thì cũng là điều dễ hiểu.

Mặt trước iPhone 8

Cận cảnh mô hình iPhone 8 tại Việt Nam với phiên bản màu khác

Chủ mô hình iPhone 8 này còn cho biết thêm rằng: iPhone 8 sẽ sử dụng kính sapphire siêu sang với khả năng chống xước cao cấp. Camera chính sẽ có độ phân giải là 16MP cùng camera selfie 8MP. Cảm biến vân tay sẽ không đặt ở mặt lưng như nhiều đồn đoán trước đó vì vậy rất có thể nó sẽ được tích hợp vào màn hình hoặc phím cứng bên hông máy.

Đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cực kì đáng giá với những cải tiến mới mẻ.

Theo dự kiến, iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới nên ngày chính thức lên kệ ở Việt Nam hẳn còn xa. Chính vì vậy nếu bạn đang cần một chiếc smartphone và không thể đợi thêm thì bạn vẫn có nhiều lựa chọn tuyệt vời mang lại trải trải nghiệm cao cấp khác như iPhone 7 Plus CPO, Samsung Galaxy S7 Edge, LG V20 2 sim,... tại Duchuymobile.com với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận