0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 8 và iPhone 7s Plus xuất hiện ấn tượng trong video trên tay

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/11/2017Lượt xem: 2360

Mới đây, kênh video YouTube Danny Winget vừa đăng tải một video trên tay iPhone 7s Plus và iPhone 8 cho chúng ta cái nhìn rõ nét về hai model mới này.

Được biết, đây chỉ là mô hình của iPhone 7s Plus và iPhone 8 nhưng qua đó chúng ta có thể biết được khá nhiều chi tiết quan trọng về thiết kế của 2 model iPhone 2017.

tren-tay-iphone-7s-plus-va-iphone-8-duchuymobile

Hình ảnh iPhone 7s Plus và iPhone 8 xuất hiện trong video

Theo đó,  iPhone 7s Plus và iPhone 8 đều có mặt kính phía sau, điều này cho thấy rất có thể nó sẽ được tích hợp sạc không dây như KGI trước đây từng tiết lộ.

Nếu như  iPhone 7s Plus sẽ có bộ camera kép xếp theo chiều ngang như iPhone 7 Plus thì iPhone 8 sẽ có bước thay đổi một chút khi thiết kế bộ camera kép xếp theo chiều dọc. Đồng thời video này cũng tiết lộ được những phiên bản màu sắc sẽ có trên iPhone 2017 như màu đồng, đen và bạc.

tren-tay-mat-lung-iphone-7s-plus-va-iphone-8-duchuymobile

Hình ảnh trong video tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế của iPhone 7s Plus và iPhone 8

iPhone 8 cho thấy sự cải tiến của Apple khi được trang bị màn hình OLED tràn cạnh đầy khác biệt so với những người tiền nhiệm trước đó trong khi iPhone 7s Plus có vẻ trung thành với thiết kế trước kia.

Dưới đây là video trên tay  iPhone 7s Plus và iPhone 8 được đăng tải trên kênh YouTube Danny Winget:

Hiện tại vẫn chưa thông tin chính thức nào về việc hai siêu phẩm này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy nếu không thể đợi thêm bạn vẫn còn có những lựa chọn cao cấp khác tại Duchuymobile.com với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận