0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tại sao nên mua Apple Watch Series 3 cũ tại Đức Huy Mobile

DuchuymobileNgày đăng: 03/19/2019Lượt xem: 2283

Apple Watch Series 3 đang có giá bán khá hấp dẫn nếu như không nói là đang chạm đáy khi được niêm yết tại Đức Huy Mobile chưa đến 6 triệu đồng. 

apple watch series 3

Apple Watch Series 3 đang có cả bản 38mm và 42mm. 

Với mức giá này, đây thật sự là một thông tin không thể vui hơn của các iFan. Thế nhưng khi mua hàng đã qua sử dụng, khách hàng cần phải cân nhắc trước, nhất là chọn địa điểm mua hàng. Vậy nên mua Apple Watch Series 3 cũ ở đâu tốt nhất? Có nên chọn Đức Huy Mobile. 

Mua Apple Watch Series 3 cũ nguyên zin tại Đức Huy Mobile 

Nếu dùng smartphone Android thì việc chọn lựa một chiếc smartwatch đường như không quá khó khăn vì có quá nhiều chọn lựa. Tuy nhiên với iOS thì người dùng chỉ có Apple. Và khi mua Apple Watch nói chung và dòng Series 3 nói riêng thì người dùng phải chắc chắn hàng mình mua là bản zin 100%. 

apple watch series 3 máy

Có cả dây kim loại và dây nhựa để khách hàng tùy chọn. 

Khi mua Apple Watch Series 3 Like New tại Đức Huy Mobile sẽ được cam kết zin 100% từ main cho đến linh kiện. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, chưa qua sửa chữa. Không những vậy, khách hàng còn được bảo hành chất lượng với chính sách vượt trội là 6 tháng và bao test 1 tháng. 

Được chọn lựa kỹ, hình thức đẹp như mới

Tất cả những chiếc Apple Watch tại Đức Huy Mobile không chỉ nguyên zin mà hình thức còn rất mới, vô cùng đẹp. Vì tất cả trước khi đến tay khách hàng đã được tuyển chọn rất kỹ nên xét về độ long lanh hay hình thức vẫn rất đẹp. Khách hàng sẽ rất khó có thể tìm thấy những vết cấn, móp hay những vết xước lớn trên bề mặt của thiết bị.

apple watch series 3 kết nối

Đồng hồ Apple Watch Series 3 tích hợp nhiều tính năng thông minh. 

Hàng zin, hình thức đẹp kết hợp với chính sách bảo hành vượt trội thì người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm.

Mua trả góp 0 đồng, lãi suất 0% 

Cũng như smartphone, smartwatch tại Đức Huy Mobile cũng được áp dụng chính sách trả góp 0 đồng và lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, visa và master của ngân hàng. Với hình thức này, khách hàng không phải trực tiếp đến cửa hàng làm thủ tục mà có thể mua trả góp từ xa.

Hoặc trả góp có lãi suất thấp qua công ty tài chính chỉ cần CMND và BLX. Sau 15 phút xét duyệt hồ sơ, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm là có thể mang đồng hồ về. Số tháng hoàn thành trả góp sẽ từ 6 đến 12 tháng, theo tùy chọn của khách. 

Đến ngay Đức Huy Mobile địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để trải nghiệm và chọn mua Apple Watch Series 3 nhé. 

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch

Bình luận