0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple Watch Series 3 38mm mới chưa active chỉ hơn 6 triệu, liệu có đáng mua?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/04/2019Lượt xem: 2209

Apple Watch đang dần trở thành món đồ công nghệ được nhiều iFan yêu thích và việc chọn Apple Watch Series 3 trong tầm giá 6 triệu liệu có đáng mua? 

apple watch series 3 giá 6 triệu máy

Apple Watch Series 3 38mm đã có sẵn hàng tại Đức Huy Mobile. 

Khi đang sở hữu iPhone của Apple thì các bạn sẽ có nhu cầu sở hữu thêm một chiếc Apple Watch để hỗ trợ. Tuy nhiên, chọn loại nào, giá bao nhiêu sẽ là hợp lý. 
Hiện tại Apple Watch Series 3 là một model được nhiều bạn quan tâm, vì so giá cả với Series 4 rẻ hơn khá nhiều nhưng tính năng thì không hề thua kém. Ở Đức Huy Mobile, phiên bản Series 3 38mm mới 100%, chưa qua sử dụng đang có giá bán chỉ 6.190.000 đồng, được nhiều khách hàng quan tâm. 

Apple Watch Series 3 38mm thiết kế ấn tượng

Tuy sở hữu thiết kế không quá khác biệt so với phiên bản trước nhưng Series 3 lại mang đến sức hút lớn đối với người dùng. Nhất là thiết kế vuông vức khác hẵn với các smartwatch khác hiện nay trên thị trường. Không những vậy, Series 3 có kích thước 38mm khá vừa tay người dùng, kể cả người dùng nữ. 

apple watch series 3 giá 6 triệu thiết kế

Series 3 có bản 38mm và 42mm. 

Một điểm đặc biệt để người dùng quyết định chọn mua Series 3 chính là việc của Apple đã chính thức hỗ trợ mạng 4G LTE. Bên trong sẽ có e-sim, người dùng có thể nhận cuộc gọi mà không cần đến iPhone của mình. Khách hàng có thẻ phân biệt bản LTE và GPS thông qua nút Digital Crown trên mặt đồng hồ. 

Apple Watch Series 3 được đồng bộ mạnh mẽ

Apple Watch Series 3 sẽ là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho iPhone với phần cứng cứng mạnh mẽ nhanh hơn 70% so với thế hệ trước. Chiếc đồng hồ này có thể thực hiện mọi tác vụ mà người dùng yêu câu khá nhanh và ấn tượng. 

apple watch series 3 giá 6 triệu công dụng

Apple Watch Series 3 sẽ đồng bộ với iPhone, iPad và Macbook của người dùng. 

Hệ sinh thai do Apple xây dựng cũng rất đồng bộ, thông nhất giữa các sản phẩm của hãng. Ví dụ nhưng khi bạn cài một ứng dụng trên iPhone mà Apple Watch Series 3 có hỗ trợ thì nó lập tức được đồng bộ sang đồng hồ. Hoặc khi mở khóa Macbook thông qua tài khoản iCloud, sẽ không phải nhập mật khẩu thủ công. 

Apple Watch Series 3 có nhiêu ứng dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Không chỉ có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho iPhone mà chiếc smartwatch của Apple còn có những tính năng về sức khỏe cực kì hữu ích: tính toán từng bước chạy, từng quãng đường đi, lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim trong quá trình vận động…

apple watch series 3 giá 6 triệu tính năng

Đây là bản LTE, mới 100%, chưa active. 

Từ những kết quả thu thập được Apple Watch Series 3 sẽ đưa ra những dữ liệu thống kê trên ứng dụng Health để các bạn tiện theo dõi và cân đối lại các hoạt động, chế độ ăn uống cũng như rèn luyện thể dục thể thao. 

Apple Watch Series 3 38mm LTE đang bán ra tại Đức Huy Mobile có giá chỉ 6.190.000 đồng, là máy mới 100% chưa qua sử dụng và được bảo hành lên đến 12 tháng, bao test 30 ngày. 

apple watch series 3 giá 6 triệu mặt đồng hồ

Mua trả góp Apple Watch Series 3 38mm LTE tại Đức Huy Mobile. 

Để hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc smartwatch này, Đức Huy Mobile có chính sách bán trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng ngân hàng hoặc trả trước 30% qua công ty tài chính. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên mua Apple Watch Series 3 cũ tại Đức Huy Mobile

Bình luận