0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch

DuchuymobileNgày đăng: 08/22/2015Lượt xem: 3976

Với một vài thủ thuật nhỏ dưới đây chiếc iPhone của bạn sẽ có giao diện tương đồng với Apple Watch.

iPhone 6 và các thế hệ iPhone trước đó có thể “cải trang” thành điện thoại Android, có thể học theo phong cách cửa sổ đa nhiệm Picture in Picture của iOS 9 mặc dù đang chạy iOS 8.

Và giờ để thêm phần sáng tạo iPhone cũng có thể “bắt chước” giao diện đồng hồ Apple Watch, với các biểu tượng ứng dụng không xếp hàng ngang dọc thẳng tưng mà trôi lăn tự do hơn.

iPhone-6

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone 6 giống đồng hồ Apple Watch (tham khảo từ Sforum)

Bước 1: Sau khi jailbreak thành công, bạn hãy vào Cydia thêm nguồn tải cydia.vn. Sau đó hãy tải WinterBoard và aupi về từ Cydia, vào Cài đặt => WinterBoard => Select Themes và đánh dấu tất cả đề mục có chứa aupi.

Thêm nguồn Cydia
 
Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch: Hãy tải WinterBoard và “aupi” về từ Cydia, rồi vào “Cài đặt => WinterBoard => Select Themes” (mũi tên)…
 
Chọn aupi

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch: Đánh dấu tất cả đề mục có chứa “aupi”.


Bước 2: Tải công cụ Watchboard về từ trên Cydia, sau đó vào Cài đặt => Watchboard.

Tải Watchboard

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch: Tải công cụ Watchboard về từ trên Cydia, sau đó vào “Cài đặt => Watchboard” (mũi tên).

Bước 3: Bật Watchboard Enabled, sau đó bạn có thể chọn thao tác nhanh bật tắt Watchboard, cũng như chọn biểu tượng ứng dụng nào làm trung tâm khi bạn nhấn Home.

Bật Watchboard Enabled

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch: Bật Watchboard Enabled (số 1), sau đó bạn có thể chọn thao tác nhanh bật tắt Watchboard (số 2), cũng như chọn biểu tượng ứng dụng nào làm trung tâm khi bạn nhấn Home (số 3).

Bước 4: Kéo xuống dưới một chút và đánh dấu cả loạt lựa chọn trong DISPLAY.

Chọn DISPLAY

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch:Kéo xuống dưới một chút và đánh dấu cả loạt lựa chọn trong DISPLAY.

Bước 5: Kéo xuống dưới cùng mục WatchBoard, bạn có thể chỉnh ICON SPACING để co giãn khoảng cách giữa các biểu tượng ứng dụng.

 ICON SPACING

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch: Kéo xuống dưới cùng mục WatchBoard, bạn có thể chỉnh ICON SPACING (khoanh đỏ) để co giãn khoảng cách giữa các biểu tượng ứng dụng.

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone giống đồng hồ Apple Watch: Đây là khi biểu tượng ứng dụng của iPhone dạng Apple Watch được thu gọn khoảng cách với nhau tối đa.

Đức Huy Mobile (Theo Zing)

Bình luận