0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 9 bản RAM 8GB lộ điểm Geekbench cực khủng

DuchuymobileNgày đăng: 07/09/2018Lượt xem: 1416

Samsung Galaxy Note 9 xác nhận ra mắt vào ngày 9 tháng 8 và hôm nay một thông tin liên quan đến chiếc Note RAM 8GB có điểm Geekbench cực khủng. 

samsung galaxy note 9 lộ điểm khủng

Hình ảnh minh họa cho Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt. 

Có vẻ như chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 9 của ông trùm di động Hàn Quốc sẽ là một thiết kế toàn diện và hoàn hảo nhất. Khi nền tảng chấm điểm benchmark nổi tiếng này đã bật mí cho chúng ta về phần cứng của thiết bị này với kết quả hết sức ngạc nhiên. 

Theo kết quả của Geekbench,Galaxy Note 9 sẽ sở hữu RAM 8GB và nó sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu bộ nhớ RAM khủng. Nếu thông tin này là sự thật thì hiệu năng của chiếc phablet cao cấp này sẽ vô cùng đáng gờm đây.

Phiên bản Samsung Galaxy Note 9 được chạy Geekbench là biến thể dành cho thị trường Châu Âu, bởi nó tích hợp con chip Exynos 9810 8 nhân với xung nhịp cao nhất là 2.8GHz. Trong khi đó, bản dành cho thị trường Trung Quốc và Mỹ sẽ dùng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon. 

samsung galaxy note 9 lộ điểm khủng trên geekbench

Điểm đơn nhân của Note 9 đạt 5.162 và đa nhân là 10.704 - hai con số cực kỳ ấn tượng.

Theo kết quả từ Geekbench, điểm đơn nhân của Note 9 là 5.162 – một con số vô cùng ấn tượng, còn đa nhân cũng gây kinh ngạc không kém khi chạm ngưỡng 10.704 điểm. 

[id]3148[/id]

Trước đó cũng có rất nhiều thông tin liên quan đến Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt với bút S Pen được nâng cấp nhưng vẫn chưa được tiết lộ chi tiết. 

Samsung Galaxy Note 9 công ty sẽ có 5 tùy chọn màu sắc là: Đen, xám, tím, nâu và xanh. Chúng ta cùng chờ xem kết quả thực tế như thế nào tạo sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra tại New York vào ngày 9/8 tới đây nhé. 

Theo GSMArena

Xem thêm bài viết:

Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt vào 9/8 tới tại New York

Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớm vào tháng 7, có bản RAM 8GB?

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện với chip Exynos 9810, RAM 6GB trên Geekbench

Bình luận