0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt vào 9/8 tới tại New York

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/06/2018Lượt xem: 1449

Samsung Galaxy Note 9, chiếc phablet dòng Note của Hàn Quốc sẽ ra mắt chính thức vào ngày ngày 9/8 tới, trong sự kiện Unpacked diễn ra tại New York.

Theo nguồn tin thân cận, smartphone Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt trong tháng 8 và có thiết kế gần giống với Note 8 của năm ngoái, nhưng sẽ bao gồm một bộ xử lý nâng cấp từ Qualcomm Inc. cho một số thị trường.

samsung galaxy note 9 ra mắt trong tháng 8

Hình ảnh minh họa Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt trong tháng 8. 

Như vậy, sự kiện “Unpacked” của Samsung, sẽ được tổ chức tại New York, sớm hơn khoảng hai tuần so với sự kiện Unpacked năm ngoái. 

Về cấu hình Samsung Galaxy Note 9 từng được tiết lộ, model này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo và sử dụng màn hình sở hữu tỷ lệ 18.5:9 (415 x 846px).

Như vậy, với những rò rỉ ban đầu, chúng ta có thể có những nhận định ban đầu về phablet cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ có thể được trang bị màn hình Infinity Display thế hệ thứ hai với viền màn hình mỏng hơn, độ sáng tốt hơn và tương phản thấp hơn.

Bên cạnh đó, màn hình cũng tăng độ dày thêm 20% nhờ lớp kính Gorilla Glass 5 nhằm tạo thêm lớp bảo vệ tốt hơn cho máy.

Ngoài ra, Samsung cũng đang phát triển mẫu loa thông minh kết hợp với trợ lý kỹ thuật số Bixby, tham gia vào dòng thiết bị Echo của Amazon.com Inc. và HomePod của Apple. Cùng chờ xem Samsung Galaxy Note 9 sẽ được trang bị những gì khi chính thức ra mắt. 

Xem thêm bài viết: 

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện với chip Exynos 9810, RAM 6GB trên Geekbench

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 Lite với tên gọi Galaxy S Light Luxury trong hôm nay (21/5)

Top 3 smartphone Samsung cao cấp giá rẻ chỉ từ 2.7 triệu đồng

Bình luận