0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớm vào tháng 7, có bản RAM 8GB? 

DuchuymobileNgày đăng: 05/28/2018Lượt xem: 1566

Có thông tin cho rằng, Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớ hơn thời gian dự kiến, cụ thể là ngày 29 tháng 7 tới đây và có thểm bản RAM 8 GB và ROM 512 GB.

ảnh minh họa samsung galaxy note 9

Ảnh minh họa cho Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt.

Đó là thông tin nhận được từ một Twitter, nó cho biết có thể Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớm hơn thời gian so với nhưng chiếc smartphone dòng Note trước đây. 

Thiết bị có số model SM-N960 được cho là Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 7 tới tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực. Trong vòng 5 năm gần đây, hầu như mọi thiết bị cao cấp của Samsung được cho rằng sẽ ra mắt sớm hơn thời hạn nhưng hiếm khi chính xác.

Về phần thiết kế và cấu hình, Samsung Galaxy Note 9 được cho là tương tự so với Note 8. Rất có thể, Samsung sẽ có thêm phiên bản cao nhất với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Bixby phiên bản mới cung cấp phản hồi nhanh hơn, khả năng mở rộng cùng nhiều tính năng khác cũng sẽ được trang bị thiết bị mới. 

samsung galaxy note 9 sắp ra  mắt

Theo tin đồn, Samsung Galaxy Note 9 sẽ có thêm phiên bản cao nhất với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Cấu hình bên trong của Samsung Galaxy Note 9 sẽ là vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm vẫn được kỳ vọng sẽ tung ra tại các thị trường: Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Trung Quốc. Trong khi đó, tại các thị trường còn lại Galaxy Note 9 sẽ sở hữu vi xử lý Exinos 9810 của Samsung.

Nếu Samsung không thay đổi lịch phát hành dòng Note của mình, Galaxy Note 9 sẽ được bán trên các thị trường sau 2 tuần kể từ ngày ra mắt, tức là khoảng giữa tháng 9 năm nay.

Xem thêm bài viết: 

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện với chip Exynos 9810, RAM 6GB trên Geekbench

Samsung Galaxy Note 9 lộ cấu hình sức mạnh trên Geekbench

Hướng dẫn cách tắt cảnh báo dữ liệu trên Samsung Galaxy S8

Bình luận