0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 9 xác nhận ra mắt vào ngày 9 tháng 8

DuchuymobileNgày đăng: 06/28/2018Lượt xem: 1432

Samsung Galaxy Note 9, chiếc phablet mới trong năm 2018 này của Samsung sẽ được ra mắt trong sự kiện ra Unpacked diễn ra tại New York vào ngày 9/8.

Samsung vừa chính thức gửi thư mời cho sự kiện Unpacked diễn ra tại New York vào ngày 9/8. Tuy không nói rõ sẽ ra mắt sản phẩm nào nhưng gần như chắc chắn sẽ là Samsung Galaxy Note 9.

samsung galaxy note 9 ra mắt ngày 9 tháng 8

Hình ảnh chỉ có thông tin ngày diễn ra sự kiện, không đề cấp đến sản phẩm nhưng có thể thấy trong hình một phần của bút S Pen. 

Trong thư mời, nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc chỉ đưa một số thông tin cơ bản như ngày tháng, link xem trực tiếp và không nói gì đến tên sản phẩm. Nhưng từ hình ảnh có thể thấy rõ đây là bút S-Pen của dòng Note.

Mấy ngày trước đây Samsung từng có thông tin Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt với bút S Pen được nâng cấp. Và hiện tại đã có khá nhiều thông tin về Note 9 xuất hiện trên mạng, như máy sẽ có thiết kế không quá khác biệt với người tiền nhiệm. Bút S-Pen có nhiều cải tiến với kết nối Bluetooth, đàm thoại, hình ảnh cây bút trên thư mời cũng góp phần cho thấy năm nay Samsung sẽ tập trung vào S-Pen.

Chúng ta cùng chờ xem những thay đổi trên Samsung Galaxy Note 9 trong ngày model chính thức bước ra ánh sáng nhé.

Theo GSMArena

Bình luận