0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ diện rõ nét cụm camera nhận diện khuôn mặt 3D của Xiaomi Mi 7

DuchuymobileNgày đăng: 05/16/2018Lượt xem: 1734

Hình ảnh rò rỉ mới về cụm cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D được đồn đại bấy lâu nay của Xiaomi đã xuất hiện. 

Xiaomi - thương hiệu smartphone giá rẻ nổi tiếng của Trung Quốc sẽ là hãng sản xuất Android đầu tiên tung ra một đối thủ thực sự đối với Face ID của Apple cùng với màn ra mắt của chiếc Xiaomi Mi 7 sắp tới. 

Theo như dự kiến ban đầu thì Mi 7 sẽ chính thức ra mắt nhưng chúng ta chỉ có một hình ảnh dựng mới cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về các linh kiện làm nên tính năng bảo mật mới của Xiaomi.

xiaomi mi 7 hệ thống nhận diện khuôn mặt

Hình ảnh cho thấy Xiaomi Mi 7 sẽ tính năng nhận diện khuôn mặt. 

Chiếc smartphone Xiaomi Mi 7 sẽ có tai thỏ và nhìn vào phần dải đen trên màn hình, có thể thấy Xiaomi đã lấp đầy bằng khá nhiều chi tiết phần cứng khác nhau. Từ bên trái sang, đầu tiên có lẽ là một chiếc camera hồng ngoại lớn nhằm giúp cải thiện khả năng phát hiện khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Camera hồng ngoại này đi kèm với một camera selfie thông thường nằm ngay bên cạnh, tuy nhiên camera selfie của Mi 7 không đóng vai trò gì trong tính năng nhận diện khuôn mặt 3D cả - một điểm khác so với Face ID của Apple.

Tiếp theo, ở trung tâm dải đen là một lỗ loa hình vuông, chính là loa thoại của máy. Bên cạnh loa thoại là một linh kiện hình chữ nhật lớn với một lỗ nhỏ ở phần trên. Đây nhiều khả năng là microphone.

Hai linh kiện cuối cùng nằm bên tay phải của dải đen: linh kiện hình vuông trông khá giống bộ chiếu tia của Apple, cho thấy đây sẽ là trái tim của tính năng nhận diện khuôn mặt 3D của Xiaomi. 

Linh kiện tiếp theo nằm cạnh bộ chiếu tia... chưa rõ có chức năng gì, bởi cảm biến này trông quá to để là cảm biến tiệm cận, nhưng lại quá nhỏ để là camera selfie thứ hai.

xiaomi mi 7 lộ cấu hình trước ngày ra mắt

Hình ảnh rò rỉ trước đó được cho là Xiaomi Mi 7. 

Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 7 vào ngày 23/5 tới đây, Xiaomi sẽ chính thức giải thích rõ những linh kiện được sử dụng trong cụm nhận diện khuôn mặt mới của hãng. 

Xiaomi Mi 7 được cho là vẫn có một cảm biến vân tay đặt ở mặt sau máy để cho người dùng lựa chọn giữa các phương thức bảo mật mà họ thích.

Xem thêm bài viết: 

Xiaomi Mi 7 rò rỉ ảnh thực tế thiết kế tai thỏ và mặt lưng kính

Xiaomi Mi 7 lộ diện trên Geekbench, dùng chip Snapdragon 835

Rò rỉ thông tin loạt smartphone Xiaomi Mi 7 Lite, Mi S1 và Redmi Note 6 

Bình luận